Sunday, January 29, 2023
spot_img

Ứng cử viên Minnesota đang phát biểu có dấu hiệu chuyển dạ

Ứng cử viên Thượng viện bang Minnesota chuyển dạ khi đang phát biểu tại một đại hội để đảm bảo sự đề cử của đảng. Erin Maye Quade lâm bồn vào khoảng 2 giờ sáng thứ Bảy, buổi sáng của đại hội Đảng Dân chủ-Nông dân-Lao động Minnesota. Người quản lý chiến dịch của cô, Mitchell Walstad, nói với CBS News rằng cô vẫn xuất hiện trong sự kiện  và có bài phát biểu của mình.  

Video được quay tại hội nghị cho thấy cô ấy đang ôm bụng và dừng lại, có vẻ như đang co thắt, sau khi kết thúc một câu của bài phát biểu của mình.

Quade cần giành được sự ủng hộ của đảng tại đại hội để chính thức trở thành ứng cử viên của Đảng. 

Tại đại hội, có nhiều vòng bỏ phiếu, trong đó các ứng cử viên ghi danh ham dự đại hội đã chọn một người được đề cử. Khi một ứng cử viên đạt 60% số phiếu bầu, họ sẽ nhận được sự ủng hộ của đảng, Walstad nói.

Dù sự việc ngoài ý muốn, nhưng hội nghị không hoãn cuộc bỏ phiếu đề cử. Và ứng cử viên  Justin Emmerich,  giành được đề cử với 71% số phiếu bầu. 

Trong một tuyên bố với CBS News, Emmerich cho biết ông, Maye Quade và lãnh đạo  đã gặp nhau để thảo luận đình chỉ hội nghị để tổ chức vào một ngày sau đó,  tuy nhiên không có sự đồng ý nào”

Emmerich cho biết sau cuộc bỏ phiếu đầu tiên, một thành viên trong chiến dịch của ông nói rằng ông đang dẫn đầu với 55% phiếu bầu. Maye Quade, vào thời điểm đó, đã nhận được 44% và 1% đã bỏ phiếu trắng

Chồng Maye Quade đã đăng về sự ra đời của con gái họ, Harriet Blake Maye Quade vào Chủ nhật, sớm hơn 10 ngày so với ngày dự sinh của vợ mình

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments