Tuesday, November 28, 2023
spot_img

ƯCV được Trump ủng hộ đình chỉ chiến dịch tranh cử sau khi mất quyền nuôi con

Ứng cử viên Đảng cộng hòa Sean Parnell, người được cựu Tổng thống Donald Trump ủng hộ trong cuộc đua vào Thượng viện Pennsylvania năm 2022 để kế nhiệm Thượng nghị sĩ GOP Pat Toomey, đã thông báo hôm thứ Hai rằng ông sẽ đình chỉ chiến dịch tranh cử của mình.

Parnell đã thông báo cho Trump về quyết định này, theo một báo cáo của Politico .

Hôm thứ Hai, một thẩm phán ở Butler County, Pennsylvania, đã trao cho vợ của Parnell, Laurie Snell, quyền giám hộ chính và quyền nuôi dưỡng hợp pháp duy nhất đối với ba đứa con của họ, theo The Philadelphia Inquirer .

Trong một tuyên bố, Parnell nói rằng ông dự định tập trung sức lực để giành quyền nuôi on

“Tôi thực sự không đồng ý với phán quyết hôm nay và tôi phản đối với quyết định này. Tôi dự định yêu cầu tòa án xem xét lại quyết định này. Theo thứ tự, hai trong số những yếu tố hàng đầu đè nặng trong quyết định của thẩm phán xoay quanh việc tôi là người đứng đầu Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ, “ông nói.

“Đối với tôi không có gì quan trọng hơn những đứa con của mình, và trong khi tôi định yêu cầu tòa án xem xét lại, tôi không thể tiếp tục chiến dịch tranh cử tại Thượng viện,” Parnell nói tiếp. “Tôi tập trung 100% vào các con và tôi muốn chúng biết rằng tôi không có bất kỳ ưu tiên nào khác và sẽ không ngừng đấu tranh vì chúng.”

Trong những tháng gần đây, việc ứng cử của Parnell đã phải đối mặt với sự giám sát của những cáo buộc rằng ông lạm dụng vợ và con, điều mà ông đã kịch liệt phủ nhận.

Hai lệnh bảo vệ tạm thời khỏi lạm dụng mà vợ của Parnell tìm kiếm đã được ban hành vào năm 2017 và 2018, theo The Inquirer .

Sau một phiên tòa, không có lệnh nào được gia hạn và cuối cùng chúng đã bị hủy bỏ, theo The Inquirer.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img