Úc châu: Bé trai gốc Việt 2 tuổi bị chết đuối trong hồ bơi

 

Cali Today News – Bé Henry Trần qua đời vào ngày 10 tháng giêng gần 10 ngày sau khi được phát giác rơi xuống hồ bơi ở Fairfield West, ngoại ô Sydney, Úc châu.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 2 tháng giêng. Khi được người thân kéo lên khỏi hồ bơi trước nhà trên đường McGee Place thì Henry đã bất tỉnh. Bé được sơ cứu tại hiện trường rồi đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Westmead trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sau gần 10 ngày chống chọi với tử thần, bé đã qua đời.

Cái chết của bé Henry Trần kéo dài danh sách nạn nhân bị chết đuối ở hồ bơi, sông, biển xứ New South Wales lên 22 người kể từ Giáng sinh. Henry là trẻ em thứ 5 bị tử vong ở hồ bơi trong cùng một thời điểm.

Thân nhân cho biết, bé đi khỏi tầm mắt của họ chỉ trong giây lát. “Chúng tôi ngồi ở sân sau nói chuyện, bé biến mất nhưng không ai để ý,” cô Amy Ung nói, “Chúng ta không thể rời mắt khỏi trẻ em cho dù chỉ trong giây lát.”

Vào ngày 2 tháng giêng, một bé gái 2 tuổi cũng bị chết đuối ở hồ bơi trong vườn ở Macquarie Fields. Trước đó, vào tháng 12, hai đứa trẻ sinh đôi chập chững cũng rơi xuống hồ bơi sau nhà ở Kellyville Ridge, cả hai sau đó tử vong tại bệnh viện.

Hương Giang (Theo Heraldsun)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus