Monday, January 30, 2023
spot_img

Tuyên Quang: Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đổ xăng thiêu 3 con nhỏ

Chỉ vì những lời nói mâu thuẫn lặt vặt trong cuộc sống vợ chồng, khiến ông Nguyễn Hữu Diễn (48 tuổi, trú xã Thái Hòa, H.Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) đã đánh vợ nhập viện, rồi sau đó đổ xăng tự thiêu cùng 3 con nhỏ. Hậu quả hết sức đau lòng, ông Diễn và 2 con tử vong, 1 còn lại đang nguy kịch…

Theo như truyền thông Thanh Niên Online của nhà nước CSVN đã ghi nhận từ những chia sẻ của người dân thì vụ việc đau lòng này xảy ra vào chiều ngày 26/9/2021, ông Nguyễn Hữu Diễn khuyên vợ bán xe đạp để mua xe máy nhưng vợ không đồng ý vì không biết đi xe máy. Sau đó, vợ chồng ông Diễn xảy ra xích mích, người vợ có nói nếu chồng là mớ rau thì thay lâu rồi.

Tối hôm đó, ông Diễn đánh vợ bất tỉnh rồi gọi người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thời điểm người nhà đang chăm sóc vợ ông Diễn tại bệnh viện thì ở nhà ông Diễn đã dùng xăng tự thiêu cùng 3 con nhỏ ( bé 5 tuổi, bé 7 tuổi và bé 9 tuổi). Hậu quả của vụ việc sau đó hết sức đau lòng, ông Diễn tử vong tại chổ, còn 3 bé nhỏ được đưa ngay đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Sau một hồi điều trị tích cực thì bác sĩ báo có 2 bé không qua khỏi, tử vong và bé 7 tuổi còn lại thì đang trong tình trạng bỏng nặng, tính mạng hiện vẫn đang nguy kịch tại phòng cấp cứu.     

Đại diện Công an H.Hàm Yên vào trưa ngày 27/9 đã cho truyền thông Thanh Niên Online cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Còn lãnh đạo UBND xã Thái Hòa, đại diện chính quyền nơi cư trú của gia đình ông Diễn cho biết, gia đình ông Diễn thuộc diện hộ nghèo. Ông Diễn quê gốc Hải Phòng, trước khi xảy ra án mạng ông là một người hiền lành, không nghiện ngập và chưa có tiền án tiền sự./.

THIÊN HÀ (nguồn TNO)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments