Tuyên Quang: Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đổ xăng thiêu 3 con nhỏ

Cháu bé 7 tuổi bị bỏng nặng, đang được các bác sĩ theo dõi sát sao- ảnh TNO

Chỉ vì những lời nói mâu thuẫn lặt vặt trong cuộc sống vợ chồng, khiến ông Nguyễn Hữu Diễn (48 tuổi, trú xã Thái Hòa, H.Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) đã đánh vợ nhập viện, rồi sau đó đổ xăng tự thiêu cùng 3 con nhỏ. Hậu quả hết sức đau lòng, ông Diễn và 2 con tử vong, 1 còn lại đang nguy kịch…

Theo như truyền thông Thanh Niên Online của nhà nước CSVN đã ghi nhận từ những chia sẻ của người dân thì vụ việc đau lòng này xảy ra vào chiều ngày 26/9/2021, ông Nguyễn Hữu Diễn khuyên vợ bán xe đạp để mua xe máy nhưng vợ không đồng ý vì không biết đi xe máy. Sau đó, vợ chồng ông Diễn xảy ra xích mích, người vợ có nói nếu chồng là mớ rau thì thay lâu rồi.

Tối hôm đó, ông Diễn đánh vợ bất tỉnh rồi gọi người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thời điểm người nhà đang chăm sóc vợ ông Diễn tại bệnh viện thì ở nhà ông Diễn đã dùng xăng tự thiêu cùng 3 con nhỏ ( bé 5 tuổi, bé 7 tuổi và bé 9 tuổi). Hậu quả của vụ việc sau đó hết sức đau lòng, ông Diễn tử vong tại chổ, còn 3 bé nhỏ được đưa ngay đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Sau một hồi điều trị tích cực thì bác sĩ báo có 2 bé không qua khỏi, tử vong và bé 7 tuổi còn lại thì đang trong tình trạng bỏng nặng, tính mạng hiện vẫn đang nguy kịch tại phòng cấp cứu.     

Đại diện Công an H.Hàm Yên vào trưa ngày 27/9 đã cho truyền thông Thanh Niên Online cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Còn lãnh đạo UBND xã Thái Hòa, đại diện chính quyền nơi cư trú của gia đình ông Diễn cho biết, gia đình ông Diễn thuộc diện hộ nghèo. Ông Diễn quê gốc Hải Phòng, trước khi xảy ra án mạng ông là một người hiền lành, không nghiện ngập và chưa có tiền án tiền sự./.

THIÊN HÀ (nguồn TNO)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus