Saturday, September 23, 2023
spot_img

Tuyên bố ủng hộ cảnh sát Mỹ cũng bị đánh đập

Cali Today News – Một học sinh da trắng 17 tuổi của tiểu bang Alabama khi lên tiếng ủng hộ cảnh sát Mỹ trong các vụ nổ súng gần đây, đã bị đánh dã man và bà mẹ của nạn nhân cho vụ này là một “hành động hận thù sắc tộc”

Cậu học sinh này tên Brian Ogle, đã bị đánh đến nứt sọ, sau khi diễn ra một trận cầu football trong trường. Bà mẹ Brandi Allen cho báo chí hay: “Con tôi bị một vật gì đó đánh mạnh vào mặt và vào vai, cũng như sau gáy, phải khâu nhiều mũi”

Bà cũng cho hay thay vì chuẩn bị làm sinh nhật thứ 18 cho con thì lại phải chở cậu vào bệnh viện cấp cứu. Bà Allen nói: “Tại sao ư? tại vì con tôi lên tiếng ủng hộ cảnh sát, tôi đang tìm hiểu xem ai là người nỡ ra tay như thế khi nghe thằng bé chỉ nói vậy mà thôi”

Một phát ngôn nhân của bệnh viện UAB Hospital tối hôm qua cho hay tình trạng của cậu Ogle đã đỡ hơn và thoát khỏi cơn nguy kịch. Cảnh sát điều tra cho hay Ogle bị đánh khi tan trận cầu ở trường trung học Sylacauga và trên đường về nhà.

Một số học sinh trường này đã mặc áo có khẩu hiệu Black Lives Matter vào lớp và Ogle lại tuyên bố mình ủng hộ hành động nổ súng của cảnh sát, sau đó cậu nhận nhiều lời đe dọa vì tuyên bố của mình.

Trường trung học Sylacauga đã bị đóng lại vì có nhiều đồn đoán về những lộn xộn có liên quan đến chủng tộc và nhất là do vụ Ogle bị tấn công hung bạo. Giám Đốc Sở Cảnh sát Sylacauga gọi hành động này là “bạo động một cách vô nghĩa”

Đào Nguyên (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img