Saturday, April 1, 2023
spot_img

Tùy viên báo chí Sean Spicer cãi nhau với phụ nữ tại một cửa hiệu Apple

Cali Today News – Một phụ nữ Hoa Kỳ gốc gác từ Ấn Độ khi tình cờ gặp Sean Spicer, tùy viên báo chí của Tòa Bạch Ốc tại một cửa hàng bán sản phẩm của Apple đã hỏi ông ta như sau: “Ông làm việc cho một người phát xít thấy ra sao?”

Người phụ nữ này tên Shree Chauhan, 33 tuổi, rõ ràng đã ám chỉ TT Donald Trump, và được biết ông Spicer trả lời như sau: “Đất nước này vĩ đại lắm mới cho phép bà được đứng nơi đây”.

Tùy viên báo chí Sean Spicer. Photo courtesy: AP

Bà Chauhan đã cho quay cuộc đụng độ và sau đó phát tán lên các trang mạng xã hội và đoạn video này đã thu hút ngay trên 300,000 người vào xem. Nhiều người chỉ trích bà vì hành động post lên online này.

Bà Chauhan là công dân Mỹ vì bà được sinh đẻ ở Hoa Kỳ và hiện nay đang làm trong ngành giáo dục. Sau khi ông Spicer trả lời như thế, bà vẫn tiếp tục bám theo và hỏi: “Còn về nước Nga thì sao ngài tùy viên báo chí?”

Nhưng ông Spicer không trả lời mà chỉ nói: “Cám ơn bà nhiều lắm” rồi bỏ đi. Bà Chauhan thừa nhận là bà “khá vô lễ” khi ăn nói như thế, nhưng bà muốn lợi dụng ngay cơ hội khi ông Spicer đi mua hàng như mọi người để hạch hỏi ông này.

Bà cho là “lời lẽ của ông Spicer có tính cách phân biệt chủng tộc và đầy ẩn chứa sự đe dọa, ông ấy biết mình đang bị ghi video mà vẫn mĩm cười, vì ông biết mình là phát ngôn nhân đầy quyền lực của chính phủ”, nhưng hôm thứ hai đầu tuần ông Spicer không thấy nhắc đến “biến cố” này.

Trần Vũ (tổng hợp)

Bài đọc liên quan:

Bồ nhí của Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa lại bị đưa lên báo

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT