Thursday, November 30, 2023
spot_img

Tướng Mark Milley xét nghiệm dương tính với COVID-19

 (AP) – Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng, Tướng Mark Milley đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang có các triệu chứng rất nhẹ, một phát ngôn nhaan cho biết hôm thứ Hai.

Milley, người đã tiêm vắc-xin COVID-19 và một mũi tiêm nhắc lại, đã cho kết quả dương tính vào Chủ nhật, phát ngôn nhân, Đại tá Dave Butler cho biết trong một tuyên bố. Milley đã tự cách ly mình và làm việc từ xa khỏi một địa điểm mà ông có thể thực hiện mọi nhiệm vụ của mình, Butler nói.

Ông nói, tất cả bảy thành viên Tham mưu trưởng Liên quân khác, ngoại trừ một người được xét nghiệm âm tính. Danh tính của thành viên đó không được tiết lộ.

Cuộc tiếp xúc gần đây nhất của Milley với Tổng thống Joe Biden là vào thứ Tư tại đám tang của Tướng Raymond Odierno , người đã qua đời vì bệnh ung thư vào tháng 10. Milley, 63 tuổi, đã xét nghiệm âm tính vài ngày trước khi tiếp xúc với Biden và mỗi ngày sau đó cho đến Chủ nhật, tuyên bố cho biết.

Đầu tháng này, Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin cho biết ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang có các triệu chứng nhẹ trong khi cách ly tại nhà. Austin, người cho biết ông đã được tiêm phòng đầy đủ và tiêm nhắc lại vào tháng 10, kết quả âm tính khoảng một tuần sau đó.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img