Monday, December 4, 2023
spot_img

“Tự xử” tại văn phòng, cho tinh dịch vào mật ong, nước uống nữ đồng nghiệp

Santa Ana, Calif. (KABC) — Một người đàn ông 27 tuổi bị bắt giữ và bị cáo buộc đã xuất tinh vào chai đựng nước uống của một nữ đồng nghiệp, anh ta còn cho tinh dịch vào hũ đựng mật ong của người phụ nữ này cũng như bôi chúng trên thiết bị điện toán văn phòng của cô.

Stevens Millancastro hay còn gọi là Stevens Millan vào thứ sáu ngày 17 tháng 11 bị cáo buộc 5 tội danh tiểu hình gồm 2 tội danh hành hung và 3 tội danh cố tình phá hoại. Tấc cả các cáo buộc đều gia trọng đối với việc phạm tội vì mục đích thoã mãn tình dục.

Sự việc xảy ra tại một văn phòng ở La Palma, quận Cam, nơi Millancastro làm việc chung với nạn nhân từ năm 2014, theo Văn phòng Biện lý quận. “Hai lần trong quãng thời gian giữa tháng 11 đến tháng 12 năm 2016, nghi can bị tố cáo đã thủ dâm ngay tại văn phòng ở La Palma và cho tinh dịch của mình vào hũ đựng mật ong của nạn nhân,” thông báo từ các công tố viên ghi.“Trong thời gian giữa ngày 24 tháng 11 năm 2016 và ngày 13 tháng 1 năm 2017, nạn nhân tạm gọi là Jane Doe cứ hai ngày một lần đã uống mật ong ô nhiễm mà không hề biết trong đó có chứa tinh dịch của nghi can.”

Photo Credit: Abc7

Millancastro bị cáo buộc xuất tinh hai lần riêng biệt vào chai đựng nước của nạn nhân. Sau khi phát hiện nước trong chai lợn cợn, nạn nhân đã vất bỏ. Lại một lần nữa phát giác nước lợn cợn vào ngày 9 tháng giêng, nạn nhân liền trình báo lên sếp, và một camera giám sát được bí mật gắn tại văn phòng người phụ nữ này. Camera ghi lại được hình ảnh người đàn ông này bước vào văn phòng nạn nhân trước khi cô phát giác sự việc kinh tởm tiếp theo.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

“Vào ngày 13 tháng giêng năm 2017, Jane Doe ngồi trước bàn làm việc, đụng tay vào con chuột máy điện toán cô phát giác chỗ này dính đầy tinh dịch,” thông báo ghi. Nạn nhân liền liên lạc cảnh sát La Palma. Một cuộc điều tra được khởi sự và 4 ngày sau Millancastro bị bắt giữ.

Nếu bị truy tố các tội danh trên, nghi can sẽ đối diện với bản án tối đa 2 năm 6 tháng tù và bị ghi danh là tội phạm tình dục vĩnh viễn, văn phòng Biện lý quận cho hay.

Hương Giang (The KABC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img