Friday, December 9, 2022
spot_img

Từ trong tù, mướn sát thủ giết bạn gái cũ

Houston (FOX 26) – Một gã tù nhân ở tiểu bang Texas tìm cách mướn sát thủ giết bạn gái cũ ngoài đời.

Robert Gordon Letourneau – 59 tuổi – bị bắt giữ vào tháng 1 năm 2019 vì vi phạm lệnh bảo vệ nghiêm cấm anh ta liên lạc bạn gái cũ. Được tại ngoại sau khi đóng $2000 đô, nhưng đến tháng 3, anh ta bị bắt lại vì những cáo buộc ăn cướp và bắt cóc gia trọng.

Lần này, y phục kích trốn ở băng ghế sau xe người phụ nữ này, dí tuốt nơ vít vào cổ họng nạn nhân, buộc cô lái xe đến một nhiều ATM khác nhau để rút tiền.

Một vài tuần sau, từ trong tù, tên Letourneau tìm cách mướn bạn tù giết người phụ nữ. Tù nhân này báo nhà chức trách và y bị cáo buộc tội gạ gẫm sát nhân.

Hai tháng sau, một tù nhân khác báo nhà chức trách nỗ lực tương tự. Cảnh sát lập tức vào cuộc, đóng giả sát thủ được mướn vào tù  gặp Letourneau hai lần trong tù. Trong lần đầu gặp đầu tiên, y đề nghị trả $5000, và cho biết về một nhà kho chứa đầy phụ tùng xe hơi để thực hiện đơn đặt hàng.

Cảnh sát chìm quay trở lại lần thứ hai, cho tên Letourneau xem một tấm hình  chụp cảnh dàn dựng bạn cái cũ của anh ta bị bắn. Lần này, anh ta bị khởi tố tội âm mưu sát nhân.

Vào hôm thứ Sáu, Letourneau ra hầu toà, đối diện với cáo buộc mới. Nếu bị truy tố, y sẽ đối mặt với mức án tối đa chung thân.

Robert Gordon Letourneau và bạn gái cũ. Photo Credit: KTVU

“Bạo hành gia đình đang lan tràn trong cộng đồng của chúng ta,” Biện lý quận Harris cho hay. “Càng ngày càng trở nên thường xuyên hơn, người ta bị những người  thân quen tấn công.”

Hương Giang (Fox 26)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments