Friday, January 27, 2023
spot_img

Tù chung thân cho kẻ hãm hại tình dục cả ngàn trẻ em

Cali Today News – Dư luận ở Anh hôm thứ hai 6/6 đã rúng động vì tầm vóc một vụ án ấu dâm chưa từng thấy do một thanh niên 29 tuổi gây ra trong một thời gian dài.

Một tòa án ở Old Bailey, Anh đã kêu án tù chung thân đối với một công dân Anh đã lợi dụng tình dục 23 trẻ em Malaysia và Cambodia. Bị cáo Richard Huckle từng khoe khoang anh ta định nhắm đến thành tích sẽ làm hại 200 em bé và còn nói ‘trẻ em ở các xứ nghèo dễ bị lợi dụng hơn trẻ em xứ giàu’.

Photo Courtesy: NCA/Handout via REUTERS

Huckle lợi dụng vỏ bề ngoài là ‘thầy giáo Anh ngữ kiêm nhiếp ảnh gia’ để lấy lòng các gia đình Châu Á và lợi dụng tình dục trong một khoảng thời gian đến 8 năm, trước khi bị phát giác.

Anh ta còn nhẫn tâm hãm hiếp trẻ em và quay phim tự động rồi phát tán chia sẻ cảnh này với những tên ấu dâm trên thế giới. Truyền thông Anh Quốc gọi Huckle là ‘tên tội đồ ấu dâm tệ hại nhất’.

Khi anh ta bị tuyên án xong và bị dẫn trở về nhà giam, một phụ nữ trong tòa án đã thét to: “Mày có chết đi một ngàn lần cũng chưa rửa hết tội lỗi của mình”

Huckle đã nhận có tội đối với 71 cáo trạng, khi bị bắt ở Anh vào năm 2014, người ta khám phá trên 20,000 hình ảnh ấu dâm do anh ta tàng trữ. Tệ hại hơn là anh ta còn phân phối tài liệu làm sao thực hiện hành vi ấu dâm à làm sao lẩn tránh pháp luật.

Trong số tài liệu này, đặc biệt có hơn 1,000 đoạn video chiếu cảnh hắn đã lạm dụng tình dục trẻ em, có em bé mới có 6 tháng tuổi. Khi mới 19 tuổi, Huckle đã giở trò đồi bại vào tháng 3 năm 2006 đối với một em bé Cambodia 2 tuổi. Chính phủ Malaysia cũng xem Huckle là ‘hung thủ ấu dâm đáng sợ nhất’

Đào Nguyên (Reuters)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments