Thursday, December 1, 2022
spot_img

TT Trump thăm sân đánh golf lần thứ 19 kể từ khi nhậm chức

Cali Today News – TT Donald Trump đã quay về sân đánh golf của ông ở West Palm, Florida hôm thứ bảy 15/4 và đây là lần thứ 19 kể từ khi ông nhậm chức vào ngày 20 tháng giêng, ông đến chơi golf.

Trước đây cựu TT Barack Obama cũng thích đánh golf và thường xuyên bị ông Trump chỉ trích về “điểm yếu” này, nhưng giờ đây ông Trump sa vào chuyện ông đã chỉ trích người tiền nhiệm còn nhiều hơn.

Tuy có vẻ như không phải lúc nào đến sân là ông cũng chơi golf, vì có khi ông chỉ chủ tọa một số cuộc hội họp ở đây mà thôi, nhưng cũng chính vì sở thích hay bay về Florida nghỉ cuối tuần mà ông hiện đang bị “ngắm nghía” do chi phí đi lại và bảo vệ an ninh cho ông tăng cao.

Photo Courtesy: AP

Trong khi đó, cuộc chiến đấu đòi ông Trump phải trình bày ra bảng tax return của ông đã bắt đầu hôm thứ bảy với nhiều ngàn người trong nhiều thành phố khắp Hoa Kỳ tham gia vào các cuộc tuần hành.

Tại Hoa Thịnh Đốn và New York City, các cuộc biểu tình do lãnh đạo các hội đoàn vô vị lợi tổ chức, cùng với nhóm Working Families Party. Các cuộc biểu tình tuần hành cũng nổ ra ở San Francisco, Chicago, Des Moines và Nasville.

Theo báo cáo của trang mạng của Tax March thì có gần 200 cuộc biểu tình tại 45 tiểu bang. Ngoài ra cũng có những cuộc biểu tình quốc tế đồng lòng được tổ chúc ở Đức, Nhật, New Zealand và Anh.

TT Trump đã thay đổi một số lập trường của ông, kể cả đối với Trung Quốc, nhưng riêng chuyện thuế thì ông “cứng như thép”, nghĩa là từ chối công bố tax return của mình.

Trần Vũ (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments