Monday, November 28, 2022
spot_img

TT Trump tấn công Don Lemon của CNN Tonight, ca ngợi Fox

Cali Today News – TT Donald Trump đã sử dụng nhiều thời gian trong chương trình họp báo vào thứ năm qua để tấn công đài CNN và người điều hành chương trình CNN Tonight là Don Lemon, đồng thời ca ngợi show buổi sáng mang tên Fox & Friends của đài Fox.

Photo courtesy: AP

TT Trump nói khi trả lời cho ký giả của CNN là Jim Acosta như sau: “Tôi vừa chứng kiến nhiều, nhiều điều không trung thực. Giọng nói thì thật là hận thù. Tôi thật sự không phải là một người xấu, theo kiểu của tôi. Tôi được xếp hạng cao, bạn phải thừa nhận điều đó. Thế nhưng, cái giọng đó thật là hận thù. Tôi phải nói là chương trình Fox & Friends vào buổi sáng, họ thật là những người rất danh dự. Không phải vì là họ là tốt, nhưng họ có chương trình buổi sáng trung thực nhất. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn nói. Trung thực nhất”.

Về show CNN Tonight của Lemon, ông Trump nói thêm: “Hãy nhìn vào show của bạn, diễn ra vào lúc 10 giờ tối. Bạn vừa xem show đó. Đó là cuộc tấn công tức thì. Những người tham dự hầu hết luôn luôn là những người chống Donald Trump. Điều tốt đẹp là người dẫn chương trình không được xếp hạng cao. Nhưng những người tham gia chương trình hầu hết chống Trump và sự thù hận và sự độc ác đến từ miệng lưỡi của họ. Sự thù hận còn đến từ những người khác trong hệ thống của bạn.”

TT Trump không nêu đích danh Don Lemon.

Trump nói về CNN: “Tôi nói thế này. Tôi xem chương trình, tôi chứng kiến nó, tôi ngạc nhiên vì nó. Và tôi vừa nghĩ là bạn có thể hay hơn. Công chúng biết được điều đó, bạn biết mà. Tôi đi đến các cuộc tập hợp công chúng, họ trở nên bắt đầu la hét vào CNN, họ muốn ném các khẩu hiệu vào CNN. Tôi nghĩ rằng bạn có thể tốt đẹp hơn bằng cách làm khác đi…”

Lời nhận xét này trái ngược ngay với những lời nói trước đó của TT Trump, vì trước đó trong cuộc họp báo nói trên ông tuyên bố không xem đài CNN.

TT Trump nói: “Tôi ý nói là tôi xem CNN. Thật nhiều giận dữ và thù hận. Tôi không xem nữa bởi vì nó rất tốt…”

Trần Thị Sông Dinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments