Saturday, December 3, 2022
spot_img

TT Trump: Robert Mueller đang muốn “kiếm chuyện”

MSN News – Hôm thứ hai 20/8 TT Trump tố cáo Chủ tịch ủy ban điều tra đặc biệt Robert Mueller đang làm ‘tổn hại người khác’ khi cố tìm bằng chứng cho chuyện thông đồng của TT Trump với Nga, trong lúc theo TT Trump chẳng có bằng chứng nào cả.

Trên trang mạng Twitter, TT Trump cho hay ông Mueller đã bỏ ra đến 30 giờ nói chuyện với ông Don McGahn, một cố vấn của Tòa Bạch Ốc mà vẫn không tìm ra được cái gì, vì thế theo ông, chủ đích của ông Mueller chỉ là làm cản trở công việc của chính phủ Hoa Kỳ mà thôi.

TT Trump viết: “Bất cứ ai cần nhiều thời gian đến như thế khi họ biết rõ là chả có thông đồng nào với Nga thì kẻ đó chỉ là người kiếm chuyện gây gỗ mà thôi”

TT Trump viết: “Bọn họ đang tàn phá cuộc đời nhiều người và từ chối nhìn vào sự bê bối thật sự của phía Dân Chủ, đó là các lời nói láo, chuyện hủy bỏ emails, đuổi việc kẻ khác và nhiều thứ nữa. Những người Dân Chủ Tức Giận trong ủy ban của Mueller đang tìm cách phá cuộc bầu cử, họ đúng là thứ xấu xa của đất nước!”

Photo Credit: AP

TT Trump vẫn tiếp tục gây áp lực nhằm thúc hối ông Mueller phải chấm dứt cuộc điều tra trong tháng 9 và lập luận là nếu cứ tiếp tục thì rõ ràng ủy ban điều tra này đang mưu toan gây ảnh hưởng lên cuộc bầu cử giữa kỳ vào cuối năm.

TT Trump cho biết vào cuối tuần qua, ông cho phép cố vấn McGahn gặp gỡ ủy ban điều tra đặc biệt nhằm cho thấy sự trong sáng của chính phủ, vì có đồn đoán là ông McGahn có thể cung cấp tin tức có thể làm hại TT Trump.

TT Trump nhận xét: “Nếu bạn đánh trả lại hay nói bất cứ cái gì bất lợi cho cuộc săn tìm phù thủy thất bại này, thì thế nào họ cũng la to ‘cản trở công lý’ đấy nhé!”

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments