Friday, February 3, 2023
spot_img

TT Trump: Melania Trump sẽ không đi máy bay trong vòng một tháng do mổ thận

Newsweek – Trước khi lên máy bay đi dự hội nghị G-7 ở Canada, TT Trump cho hay phu nhân của ông, bà Melania Trump, không đi cùng ông vì bà đã trải qua “phẫu thuật lớn” và vì thế không thể đi máy bay trong vòng một tháng.

Như thế những gì TT Trump nói đã đi ngược lại một số tuyên bố trước đây từ Tòa Bạch Ốc là bà Melania Trump chỉ trải qua ‘tiểu phẩu’ mà thôi.

Được biết TT Trump đã chỉ về hướng Tòa Bạch Ốc với các ký giả và nói: “Đệ Nhất Phu Nhân đang ở đấy, bà vẫn khỏe, bà cũng muốn đi, nhưng các bác sĩ cho hay bà không thể đi máy bay trong vòng một tháng. Bà ấy trải qua phẫu thuật lớn, gần 4 giờ đồng hồ, nhưng hiện nay bà ấy khỏe khoắn”

Những lời nói của TT Trump gây ngạc nhiên lớn lao vì vào ngày 14 tháng 5, vào ngày bà Melania Trump được đưa vào bệnh viện, Giám Đốc truyền thông của bà cho báo chí hay là bà chỉ phải chịu một cuộc giaỉ phẩu nhỏ về thận mà thôi.

bà Melania Trump. Photo Credit: AP

Vào buổi chiều hôm đó, TT Trump đã vào bệnh viện quân sự Walter Reed thăm vợ và ông viết trên trang mạng Twitter cho biết là ‘cuộc giải phẫu đã thành công, tinh thần bà ấy rất phấn chấn”

Nhưng sau đó vì bà Trump vắng mặt liên tục 26 ngày không xuất hiện trước công chúng, nên có nhiều đồn doán, thậm chí có người còn phao tin là bà đã rời Tòa Bạch Ốc. Sau đó cùng với chồng, bà Trump đã lần đầu tiên tái xuất hiện trước ống kính các phóng viên tại một cuộc hội họp của cơ quan FEMMA ở Hoa Thịnh Đốn vào thứ tư qua, nhưng bà không lên tiếng gì cả.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments