Thursday, December 1, 2022
spot_img

TT Trump không hài lòng vì phát biểu của tùy viên báo chí Sanders về vụ Daniels

Nữ diễn viên khiêu dâm khởi kiện ông Trump

 

Tổng hợp – TT Trump đã tỏ ra không hài lòng vì những câu tuyên bố của tùy viên báo chí Sarah Sanders của Tòa Bạch Ốc khi bà trả lời báo chí về chuyện liên hệ giữa ông và ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, theo một nguồn tin biết chuyện cho CNN hay.

Daniels tên thật là Stephanie Clifford, đã đâm đơn kiện TT Trump trong tuần này theo đó cô tố cáo ông đã không ký vào thỏa thuận không phổ biến liên hệ giữa hai người khiến cô không thể bàn thảo về mối liên quan nhục thể của họ.

Hôm qua, bà Sanders nói với các ký giả là vụ này “nghiêng về phần có lợi cho Tổng Thống”, nhưng câu nói này mặc nhiên công nhận thỏa thuận không phổ biến nói trên là có thật và ‘cột dính’ TT Trump vào câu chuyện bê bối này.

Đây cũng là lần đầu tiên Tòa Bạch Ốc xác nhận là TT Trump có liên hệ tới cô Daniels. Nguồn tin biết chuyện cho hay: “Tổng Thống rất không vừa lòng, Sarah đã bơm thêm ‘chất liệu hào hứng’ cho câu chuyện này hôm qua”

Trước đây luật sư riêng của TT Trump có nói “Tổng Thống cực lực bác bỏ” bất cứ chuyện ăn nằm nào xảy ra giữa hai người. Hai người gặp nhau lần đầu năm 2006, khi đó ông Trump mời cô đi ăn tối nhưng Daniels lại vào khách sạn của ông.

TT Trump và cô Daniels . Photo Credit: AP

Năm 2011, trả lời phỏng vấn của báo InTouch magazine, cô Daniels mô tả cuộc chăn chạm xác thịt giữa hai người như sau: “Ông ấy mặc quần áo ngủ khi tiếp tôi”. TT Trump luôn bác bỏ chuyện này.

Nhiều ngày trước khi cuộc bầu cử xảy ra, cô Daniels bằng lòng ‘giữ miệng’ về câu chuyện này, sau khi nhận 130,000 đô la được luật sư Michael Cohen của TT Trump trao, theo tài liệu của tòa án ghi nhận.

Daniels mới đây kiện TT Trump vì cho là ông Trump và ông Cohen đã cố gắng bắt cô phải giữ im lặng thông qua một thỏa thuận có tính cách ‘bắt nạt và vô giá trị’. Cô nói với báo InTouch: “Ông Trump có vẻ tỉnh bơ về chuyện này, tôi mới là người lo lắng đấy”

Trần Vũ (CNN và Washington Post)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments