Wednesday, November 30, 2022
spot_img

TT Trump không đưa ra bằng chứng NBC đã thay đổi nội dung cuộc phỏng vấn của ông

Reuters – Hôm thứ năm 30/8 TT Trump đã không đưa ra bất cứ bằng chứng nào liên quan đến việc tố cáo đài NBC News đã ‘thay đổi’ nội dung một cuộc phỏng vấn ông trong tháng 5 năm 2017, trong đó ông có nói vụ sa thải ông James Comey khỏi ghế Giám Đốc FBI là có liên quan đến cuộc điều tra Nga chen vào bầu cử Mỹ.

Trên Twitter, TT Trump tố cáo NBC News và người dẫn chương trình “NBC Nightly News” của NBC là ông Lester Holt, đã ‘chỉnh sửa’ những tuyên bố của ông về Nga. Người ta nhận thấy ‘chiến dịch chống báo chí’ của TT Trump vẫn không thuyên giảm.

Các đại diện của NBC News, vốn là một phần của công ty Comcast Corp., không bình luận về lời tố cáo này của TT Trump và đại diện Tòa Bạch Ốc cũng không trả lời câu hỏi gọi vào của báo chí về vụ này.

Cuộc phỏng vấn TT Trump đã thực hiện và cho phát đi trên một năm và hôm nay TT Trump đưa ra lời chỉ trích nhưng ông không cung cấp một bằng chứng cụ thể nào.

Vào lúc bị TT trump quyết định sa thải vào ngày 9 tháng 5 năm 2017, Giám đốc FBI James Comey đang chịu trách nhiệm đôn đốc cuộc điều tra Nga chen vào bầu cử Mỹ và ông Comey sau đó tố cáo TT Trump sa thải ông vì muốn ‘phá hỏng’ cuộc điều tra này.

Photo Credit: Reuters

Về phần mình, TT Trump cho biết ông sa thải ông Comey vì ông này đã không làm tốt chức vụ của mình ở cơ quan FBI và trong cuộc phỏng vấn với NBC, ông nói đã “suy nghĩ” về chuyện điều tra Nga khi quyết định đuổi việc ông Comey.

Ai cũng biết là Nga luôn bác bỏ mình bị dính líu vào bầu cử Mỹ và ông Robert Mueller đang điều tra liệu ban vận động của TT Trump có thông đồng với phía Nga hay không, còn TT Trump thì luôn bác bỏ chuyện thông đồng này.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments