Tuesday, February 7, 2023
spot_img

TT Trump gửi thông điệp nhân ngày lễ Chiến Sĩ Trận Vong

 

The Hill – Nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong hôm thứ hai 28/5 TT Trump đã gửi ra một bức điện Twitter, trong đó ông cho biết ‘các chiến sĩ vị quốc vong thân chắc hẳn sẽ hạnh phúc và tự hào về đất nước chúng ta đang làm tốt như thế nào như ngày hôm nay’

TT Trump viết : “Happy Memorial Day, nền kinh tế Hoa Kỳ đã phát triển khá nhất từ nhiều thập niên qua, các con số thất nghiệp thấp nhất cho người Da Đen và người gốc Hispanics chưa từng thấy (kể cả cho phụ nữ từ 18 năm qua), chúng ta xây dựng lại Quân Đội và còn làm nhiều điều khác. Rất tốt”

 

Trong ngày tưởng nhớ những người đã nằm xuống cho tổ quốc hôm nay, TT Trump còn cho trình chiếu trên trang Twitter một đoạn video về ngày lễ này.

Được biết theo truyền thống TT Trump sẽ tham dự một lễ đặt vòng hoa tưởng niệm cho các chiến sĩ đã nằm xuống tại nghĩa trang quốc gia Arlington National Ceremery vào trưa nay thứ hai 28/5.

TT Trump thường hay sử dụng Twitter nhằm cổ võ cho nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển khá tốt và vững vàng kể từ ngay ông nhậm chức Tổng Thống.

Theo các tài liệu do Bộ Lao Động Hoa Kỳ mới công bố, con số thất nghiệp của cộng đồng người da đen và người gốc Hispanics ở Hoa Kỳ quả thực đã xuống thấp đến mức kỷ lục trong tháng 4 năm nay.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT