Tuesday, November 29, 2022
spot_img

TT Trump gửi lời chúc Giáng sinh và ca ngợi vắc xin COVID-19 là ‘phép màu Giáng sinh’

Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã phát hành một video tin nhắn chúc người Mỹ có một Giáng sinh vui vẻ vào thứ Năm, đồng thời ca ngợi hai loại vắc-xin COVID-19 như một “phép màu Giáng sinh”.

“Chúng tôi biết ơn tất cả các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, công nhân sản xuất và các thành viên dịch vụ, những người đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra bước đột phá này. Đó thực sự là một phép màu Giáng sinh”, tổng thống nói trong đoạn video ngắn.

Hai loại vắc xin – một do Pfizer và BioNTech sản xuất, còn lại do Moderna sản xuất – gần đây đã được cho phép phân phối khẩn cấp. Các chuyên gia cho biết khả năng tiếp cận rộng rãi đối với công chúng sẽ đến vào mùa xuân.

“Như bạn đã biết, Giáng sinh năm nay khác với những năm trước. Chúng tôi đang chiến đấu với một đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến tất cả chúng tôi”, đệ nhất phu nhân nói trong video. “Các giáo viên đã làm việc rất chăm chỉ để giúp con em chúng tôi tiếp tục học tập.”

Thông điệp video được đưa ra khi ngày càng có nhiều bang và thành phố áp đặt lại các hạn chế để làm chậm sự lây lan của coronavirus, khi các trường hợp mắc, nhập viện và tử vong gia tăng.

Đại dịch này đã cướp đi sinh mạng của hơn 320.000 người ở Mỹ, với hơn 18 triệu người nhiễm bệnh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments