Tuesday, March 21, 2023
spot_img

TT Trump đến Las Vegas và gọi đây ‘là một ngày buồn’

AP – Hôm thứ tư 4/10 TT Donald Trump tuyên bố đây là ‘một ngày buồn’ khi ông bay đến Las Vegas thị sát tại chỗ những thiệt hại nhân mạng khủng khiếp trong vụ tàn sát do một tay súng từ trên lầu cao bắn xuống.

TT Trump tuyên bố: “Đây là một chuyện hết sức đau buồn. Chúng tôi gửi lời phân ưu đến gia đình các nạn nhân và sẽ thăm lực lượng cảnh sát ở thành phố đã nổ lực hết mình trong một khoảng thời gian cực ngắn”

Ngoài ra TT Trump cũng loan báo là “chúng tôi đang biết thêm nhiều chi tiết về Paddock và sẽ đưa ra chuyện này vào một lúc thuận tiện, nhưng về cá nhân mà nói, đối với tôi hôm nay là một ngày rất buồn”

Photo Credit: AP

TT Trump cùng đi với Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump. Lãnh tụ khối đa số Hạ Viện Kevin McCarthy và dân biểu Mark Amodei của Nevada cũng có mặt trên chuyến đi.

Trước đó TT Trump mô tả “sát thủ Stephen Paddock là một tên tâm thần, một gã hết sức bệnh hoạn” nhưng khi đề cập đến chuyện luật lệ giới hạn súng ống thì ông bảo là “chúng ta sẽ bàn về luật này sau vậy”

Sau khi được báo cáo về vụ thảm sát Las Vegas, TT Trump đã có phản ứng ngay tức khắc, ông bảo ‘đây là việc làm hoàn toàn của ác quỷ, mối đoàn kết của chúng ta không thể bị gẫy đổ do bạo lực gây ra trong xã hội’

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT