Monday, February 6, 2023
spot_img

TT Trump: cái gọi là thông đồng đã chấm dứt

New York Times – TT Trump đã tuyên bố với đám đông ủng hộ ông tại Michigan là ông ‘đã chiến thắng một nhóm Dân Chủ hư hỏng, thắng giới truyền thông và nhóm chính trị cổ hủ của Hoa Thịnh Đốn’, sau khi ông được minh oan nhờ bản báo cáo Robert Mueller.

Trong cuộc gặp gỡ, TT Trump tuyên bố: “Sau 3 năm toàn là láo khoét, vấy bẩn và lăng mạ, chuyện đùa giỡn về Nga đã chấm dứt, cái gọi là thông đồng đã chấm dứt”

TT Trump có về muốn ‘thưởng thức’ sự trả thù trong lần xuất hiện trước đám đông đầu tiên sau khi bản báo cáo của ông Robert Mueller đã chấm dứt.

Ông đặc biệt phê phán vào Dân biểu Dân Chủ Adam Schiff, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ Viện và nhiều nhà chính trị dân Chủ khác dã kêu gọi phải điều tra ông.

Với giọng khinh bỉ, TT Trump nói: “Họ đang thở bằng ống trợ thở đấy, họ đang phều phào cứu nhau bằng cách thổi sinh khí vào mồm, cái nhà ông cổ cò Adam Schiff, đúng là ông này có cái cổ mỏng nhất, nhỏ nhất mà tôi chưa từng thấy ai có”

Các quan sát viên nhận thấy màn trả thù của TT Trump có vẻ được tính toán, khi giờ đây ông muốn nắm lấy cơ hội được ‘minh oan sau khi có báo cáo Mueller’ nhằm tố khổ những ai trước đây muốn khuynh đảo và phá bỉnh ông.

Dường như TT Trump cũng không thèm quan tâm là 300 trang bản báo cáo của ông Mueller vẫn chưa được công bố đầy đủ và Bộ Trưởng William Barr trong bản đúc kết 4 trang có nói rõ là ‘dù TT Trump không có tội âm mưu hay cản trở công lý thì bản báo cáo cũng không tha thứ (exonerate) cho ông’

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments