TT Obama “giận dữ” vì con gái lớn Malia “phi xì ke”

Cali Today News – Vào cuối tuần có tin là TT Obama đã hết sức giận dữ với con gái lớn 18 tuổi là cô Malia Obama, vì cô bị chụp ảnh quả tang đang phì phèo một điếu marijuana tại lễ hội Lollapalooza ở Chicago trong tháng 7.

Một nguồn tin tiết lộ cho trang mạng RadarOnline hay “phát giác này là ác mộng hãi hùng nhất đối với TT Obama, ông sắp hết nhiệm kỳ thứ nhì và bây giờ con gái lớn của ông lại tạo cho ông phiền toái mới”

Không phải chỉ có lễ hội ở Lollapalooza ở Chicago là gây sóng gió, Malia Obama còn tham dự  một buổi tiệc rất “dữ dội” ở ngay trên hòn đảo mà gia đình cô đang nghỉ hè trong năm nay là đảo Martha’s Vineyard.

Được biết cảnh sát địa phương đã phải đến “hỏi thăm” buổi tiệc này vì nó quá cuồng nhiệt. Một nguồn tin thân cận với Đệ Nhất Gia Đình cho hay sau khi đoạn video tai hại được tung ra, TT Obama đã đi dạo với con gái để khuyên răn.

Người này nói: “Tôi tin chắc là Tổng Thống có những lời đúng nhất, lựa chọn cẩn thận khi nói chuyện với con gái đầu lòng về chuyện đã xảy ra”

Malia Obama tốt nghiệp trong năm nay từ một trường trung học tư nhân có tên Sidwell Friends ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn và cô dự định sẽ bắt đầu vào năm đầu tiên ở đại học Havard vào năm 2017.

 

Đào Nguyên (New York Post)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus