Monday, March 20, 2023
spot_img

TT Donald Trump tiếp tục chỉ trích mạnh mẽ truyền thông tại cuộc tập họp ở Florida

Cali Today News – Trong 3 ngày qua, TT Trump liên tiếp chỉ trích giới truyền thông dòng chính một cách dữ dội. Vào ngày thứ năm vừa qua, trong cuộc họp báo dài 77 phút, TT Donald Trump tấn công mạnh mẽ giới truyền thông, nhất là đài CNN.

Sang ngày thứ sáu, hôm qua, ông chỉ trích một loạt các cơ quan truyền thông lớn của Hoa Kỳ, như CNN, CBS, NBC, ABC, New York Times và nhiều nữa. Ông nói thẳng rằng “họ không chỉ là kẻ thù của tôi mà là kẻ thù của nhân dân Mỹ”.

Photo courtesy: APTN

Hôm nay thứ bảy, trong cuộc tập họp tại Florida, theo BBC, tổng thống Donald Trump một lần nữa chỉ trích mạnh mẽ giới truyền thông.

Theo BBC, TT Trump đã “tung ra một đợt tấn công mới rất mạnh mẽ vào giới truyền thông” trong một cuộc tập họp tại Melbourn, Florida giống như thời vận động tranh cử trước đây.

TT Trump nói với đám đông là truyền thông không muốn “tường trình sự thật” và có ý định riêng của họ.

Qua ba ngày liên tiếp, cuộc chiến giữa TT Trump và giới truyền thông leo thang dữ dội, và có thể còn tiếp tục gia tăng và kéo dài.

Khi đến Florida, TT Trump ở tại biệt thự nghỉ mát Mar-a-Lago của ông. Đây là tuần thứ ba liên tiếp ông trải qua những ngày cuối tuần ở đây. Trong một tweet, ông nói rằng biệt thự này là “tòa Bạch Ốc ở phương Nam”, dù rằng biệt thự này là của ông, chứ không phải tài sản của chính phủ.

Tại đây, trong cuối tuần này, ông cũng phỏng vấn 4 ứng cử viên cho chức vụ cố vấn an ninh quốc gia, thay thế cựu tướng Michael Flynn vừa từ chức vào thứ hai tuần rồi.

Nguyễn Xuân Nam
(theo BBC)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT