Thursday, February 2, 2023
spot_img

TT Biden ra lệnh nước Mỹ treo cờ rủ sau vụ nổ súng chết người ở Monterey Park, California

Cali Today News – Tối chủ Nhật, TT Biden đã ra lệnh cho nước Mỹ treo cờ rủ trên các cột cờ của các văn phòng chính phủ liên bang, để vinh danh các nạn nhân sau khi một tay súng được cho là đã bắn 20 người, trong đó 10 người bị thiệt mạng, tại một phòng tập khiêu vũ gần lễ đón Tết Nguyên Đán ở vùng Los Angeles.

Tuyên bố của TT Biden cho biết các lá cờ sẽ được treo rủ “như một biểu tượng thể hiện sự tôn trọng đối với các nạn nhân của những hành động bạo lực vô nghĩa” cho đến lúc mặt trời lặn vào tối thứ Năm.

“Mặc dù vẫn còn nhiều điều chúng tôi chưa biết về động cơ của cuộc tấn công vô nghĩa này, nhưng chúng tôi biết rằng nhiều gia đình đang đau buồn vào tối nay hoặc cầu nguyện cho người thân của họ sẽ được bình phục vì vết thương”, TT Biden tuyên bố vào tối Chủ nhật. .

Biden cũng nói về tác động của cuộc tấn công này đến với cộng đồng AAPI – châu Á Thái Bình Dương.

“Monterey Park là quê hương của một trong những cộng đồng AAPI lớn nhất ở Mỹ, và nhiều người trong số họ đã đón Tết Nguyên Đán cùng với những người thân yêu và bạn bè vào cuối tuần này,” TT Biden viết.

“Khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin quan trọng từ cơ quan thực thi pháp luật, tôi muốn bảo đảm với cộng đồng Monterey Park và khu vực rộng lớn hơn rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể được.”

Tại một sự kiện ở Tallahassee, Florida vào Chủ nhật, bà Phó Tổng thống Kamala Harris gọi vụ nổ súng này là “vô nghĩa” và nó diễn ra vào “thời điểm Tết.”

“Tất cả chúng ta trong căn phòng này và ở đất nước của chúng ta đều hiểu rằng bạo lực này phải chấm dứt. Tôi và Tổng thống Biden cũng như chính quyền của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ cho chính quyền địa phương khi chúng tôi tìm hiểu thêm,” Phó TT Harris nói.

Biden và Bộ trưởng Tư Pháp Merrick Garland đã được thông báo về vụ nổ súng vào sáng Chủ nhật và FBI đã có mặt để hỗ trợ cuộc điều tra.

Các nhà chức trách đã xác định được một nghi can vào tối Chủ nhật là Huu Can Trần, 72 tuổi, người được tìm thấy đã chết vì vết thương do súng tự gây ra trong một chiếc xe van.

ND

2 COMMENTS

  1. Dân Mỹ đang treo cờ rũ trong lòng họ 2 năm nay từ khi thèng biden đại tham nhũng ngồi trong tòa Bạch Ốc.
    Bọn đảng dâm chủ và thèng biden đại tham nhũng chủ trương bạo động để làm rối loạn an ninh trật tự nước Mỹ bằng cách xúi giục ủng hộ bọn thảo khấu antifa & blm đốt phá các thành phố và bắn giết dân khi TT Trump đang nắm quyền , chuyện bắn giết hàng loạt người là ảnh hưởng của chính sách bạo động của bọn đảng dâm chủ và biden.
    Bọn vẹt phò thèng biden đại tham nhũng đã mở mắt ra chưa hay vẫn còn vùi đầu dưới cát lãnh trợ cấp wefare đội thèng biden loạn luân tham nhũng lên đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments