Truy tố kẻ cưỡng bức các cô gái thành niên hành nghề mại dâm

Cali Today News – Một người đàn ông miền Bắc California bị đại bồi thẩm đoàn liên bang truy tố những cáo buộc liên can đến việc tuyển và cưỡng bức các cô gái thành niên hành nghề mại dâm ở San Jose và các thành phố quanh vùng Vịnh San Francisco.
Có biệt danh “Game God,” Damari William Singleton bị truy tố những tội danh trọng tội âm mưu phạm tội buôn bán tình dục trẻ em, buôn bán tình dục trẻ em, đưa đón trẻ thành niên hành nghề mại dâm, và cưỡng bức, rủ rê mại dâm. Nếu bị truy tố, anh ta có thể bị kết án tù chung thân và bị buộc phải trả hàng trăm ngàn Mỹ kim tiền phạt.

Theo hồ sơ toà, tên Singleton và đồng phạm Teyanna Michels sử dụng Facebook để tuyển một cô gái 15 tuổi có tên R.O. từ tiểu bang Washington sang California làm mại dâm vào năm 2014. “Michels dụ sẽ cho R.O. trông thấy dẫn gái thực sự là gì, ‘cối’ thực sự là gì,” nhân viên FBI Ann Trombetta ghi trong biên bản hữu thệ. “Ban đầu R.O đồng ý đến San Jose vì muốn biết California, nhưng cô cũng biết sẽ tham gia vào hoạt động mại dâm giống như Michels khi đến nơi.”

Tên Singleton đăng quảng cáo “hành nghề” cho R.O. trên một trang mạng và sắp xếp lịch hẹn với khách làng chơi ở các thành phố, trong đó có San Jose và San Francisco. Ngoài ra, anh ta còn tuyển một thiếu nữ 17 tuổi có tên L.G. từ một ngôi nhà dành cho thanh thiếu niên ở California rồi cưỡng bức cô vài lần vào năm 2015. Có lúc, hai cô gái này cùng “đi khách” tại một khách sạn ở Santa Clara. Cứ mỗi lần họ kiếm được $1000 Mỹ kim thì tên Singleton sẽ đến thu tiền.

Trong cuộc điều tra kéo dài gần năm trời, R.O bị một cảnh sát chìm San Jose giải cứu, còn L.G. quay trở lại ngôi nhà trên. Singleton tìm cách thuyết phục hai thiếu nữ quay trở lại mặc dù họ đã rời khỏi anh ta vào cuối năm 2015.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus