Thursday, December 1, 2022
spot_img

Truy tìm tông tích kẻ giết người ở một đại học tại Louisiana

 

Fox News – Cảnh sát đang truy nã tông tích của nghi can đã nã súng giết chết 2 người, bao gồm một sinh viên và một người đàn ông, vào sáng thứ tư 25/10 tại đại học Grambling State University của Louisiana.

Sở Cảnh Sát quận hạt Lincoln nhận cú báo động 911 về vụ nổ súng này sau nửa đêm một chút. Stephen Williams, phát ngôn nhân của cảnh sát cho báo chí hay vụ nổ súng xảy ra cách thành phố Monroe khoảng 37 dặm về phía tây.

Cảnh sát cho biết sau khi ra tay, nghi can đã tẩu thoát. Cảnh sát tung ra cuộc truy lùng ráo riết, đồng thời kêu gọi sinh viên ở khuôn viên đại học đừng nên ra ngoài để tránh nguy hiểm.

Photo Credit: AP

Ông Williams nói: “Cảnh sát quận hạt đang hổ trợ cho cảnh sát của đại học, đây là một vụ tranh cãi khởi đi từ trong một phòng trọ của sinh viên tại đại học rồi tràn ra phía ngoài, chúng tôi đang thẩm vấn các nhân chứng của vụ nổ súng”

Một trong hai nạn nhân bị bắn chết được nhận diện là Earl Andrews, 23 tuổi, một sinh viên của đại học Grambling State University, theo lời ông Will Sutton, viên chức của đại học cho báo chí biết.

Người thứ nhì là anh Monquiarius Caldwell, cũng 23 tuổi. Hiện chưa rõ vì sao Cadwell lại có mặt trong đại học và có liên quan gì đến sinh viên Andrews hay không. Ông Sutton mô tả vụ giết chóc là ‘một thảm kịch to lớn cho chúng tôi’

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments