Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Truy tìm nữ nhân viên chăm sóc sức khoẻ bạo hành bệnh nhân cao tuổi

Cali Today News – Một nữ nhân viên chăm sóc sức khoẻ ở tiểu bang Texas đang bị cảnh sát truy tìm sau khi đánh vào đầu bệnh nhân cao tuổi. 

Theo cảnh sát Memorial Village, Brenda Floyd – 59 tuổi – đang bị truy nã vì đã hành hung hoặc gây thương tích thân thể cho người cao tuổi, bệnh tật.

Vụ việc xảy ra tại nhà riêng bà Dorothy Bratten – 94 tuổi – ở khu Tây Houston vào đúng ngày tết Tây. Người phụ nữ cao tuổi bị bệnh Alzheimer nên không thể nói được nhưng camera đã ghi lại được vụ bạo hành.

Nhân viên chăm sóc sức khoẻ phát giác bệnh nhân của mình đang ném đồ ăn cho chú chó nên đã tức giận. “Tại sao bà lại cho chó ăn như vậy?” bà ta hét lên, rồi dùng tay đánh liên tục vào bên sườn và sau đầu bà Bratten.

Gia đình nạn nhân thấy một vài vết bầm trên người bà Bratten nên đã kiểm tra camera vừa mới được lắp vào tối giao thừa. Những gì được camera ghi lại khiến họ bàng hoàng. Thân nhân bà Bretten lâu nay cảm thấy thoải mái và tin cậy Floy, họ thậm chí còn giúp người phụ nữ này mua xe để có phương tiện đi lại, đến chăm sóc cho bà.

Cảnh sát đang treo giải $5000 Mỹ kim cho thông tin dẫn đến bắt giữ nghi can. Nhận dạng bà Floy là người Mỹ trắng, tóc đen, mắt nâu, cao khoảng 5,2ft, cân nặng khoảng 215 pounds. Nếu có thông tin, hãy gọi 713-222-TIPS (8477) hoặc để thông tin tại www.crime-stoppers.org.

Hương Giang (Theo khoutv)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments