Saturday, November 26, 2022
spot_img

Truy tìm nghi can tấn công tình dục người phụ nữ tại phòng giặt ủi chung cư

 (CBS13) – Cảnh sát đang truy tìm một nghi can khi người này dùng dao đưa vào cổ một người phụ nữ, sau đó cố gắng tấn công tình dục cô ta.

Vụ việc xảy ra vào Chủ nhật tại một tòa nhà chung cư dọc theo dãy 900 Bridge ở West Sacramento. Cảnh sát cho biết, trước 11 giờ sáng, người đàn ông đi vào khu chung cư và tấn công một người phụ nữ đang ở trong phòng giặt ủi.

Cô Jennifer Magana sống tại căn hộ Rivermark nơi xảy ra vụ việc nói rằng,  khu chung cư này an toàn, vì vậy khi nghe tin người đàn ông bước vào phòng giặt và tấn công một người phụ nữ, cô đã bị sốc.

Cảnh sát nói rằng người đàn ông cầm con dao đưa vào cổ người phụ nữ, sau đó bảo cô hãy im lặng và để anh ta làm những gì anh ta muốn.

Chính tại thời điểm này, nghi can tấn công tình dục nhưng bị người phụ nữ này chống cự, sau đó nghi can vật người phụ nữ này xuống nền. Cảnh sát nói rằng nghi can đá và dậm chân cô, khiến người phụ nữ bị thương nặng.

Cuối cùng nghi can rời đi và được nhìn thấy đang lái chiếc Mercury Sable màu xám, đầu năm 2000 qua cầu I Street.

Nạn nhân cho biết, cô đã từng gặp nghi can vài tháng trước khi đi dạo vào buổi sáng trên đường

Camera giám sát đã chụp được một bức ảnh rõ ràng của nghi can. Bất cứ ai nhìn thấy hoặc nhận ra anh ta đều được yêu cầu liên lạc với cảnh sát West Sacramento ngay lập tức theo số (916) 617-4947.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments