Friday, March 1, 2024

Truy tìm một trực thăng mất dấu ở Los Angeles

Cali Today News – Các giới chức ở Los Angeles đang tích cựu truy tìm dấu vết một trực thăng bị cho là đã mất tích và có thể đã rơi xuống biển ngoài khơi thị trấn San Pedro.

Cho đến nay thì vẫn chưa có dấu vết của nạn nhân hay xác máy bay nào được phát giác. Nhưng theo Eyewitness News thì một trực thăng R-22 Beta đã cất cánh từ phi trường Torrace Airport vào lúc 4 giờ 30 phút chiều hôm qua.

Chiếc trực thăng này là của công ty JJ Helicopters có trụ sở ở thành phố Torrance và được biết chiếc trực thăng này đã mất tích. Sở Cảnh Sát Hải Cảng cho hay một viên phi công và một hành khách có mặt trên chiếc phi cơ này.

Những du khách đang có mặt trên một du thuyền gần đó cho hay họ trông thấy một máy bay trực thăng đã rơi trong khu vực gần cảng. Cơ quan U.S Coast Guard loan báo họ đã ra lệnh đóng lại lối vào cảng LA vì có nhiều tàu và máy bay tham gia tìm dấu vết chiếc trực thăng

Viên chỉ huy của U.S. Coast Guard là Romulus Matthews cho báo chí hay các toán tìm kiếm rải ra trên một khu vực rộng từ 3 đến 5 hải lý vuông gần bờ biển Cabrillo Beach, với nhiều thiết bị nhìn ban đêm và máy dò sensor để tìm ra xác chiếc trực thăng.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img