Friday, January 27, 2023
spot_img

Truy quét dân nghiền khoả thân ở Lake Tahoe 

RENO, Nev. (AP) — Nhà chức trách tiểu bang Nevada đang tìm cách ngăn chặn tình  trạng “ trần như nhộng” trên các bãi biển ở Lake Tahoe. 

Việc tăng cường thực thi các quy định mặc quần áo diễn ra sau khi cảnh sát quận Washoe va chạm với những người khoả thân tắm nắng trên bờ phía Đông vào hôm thứ Bảy tuần qua. 

Những người đàn ông “thả rông từ đầu tới chân” tại Secret Cove đã có những cử chỉ khiêu dâm và không đứng đắn với các cảnh sát, Phát ngôn nhân Văn phòng Cảnh sát quận Washoe, Bob Harmon cho hay. “Nếu họ cư xử nghiêm túc như lẽ thường thì chúng tôi có thể không mấy để ý,” ông Harmon cho tờ Reno Gazette-Journal. “Nhưng họ lại khá dâm đãng và tục tĩu.” 

Theo Harmon, ông không biết có bất cứ bãi biển nào ở Nevada lại cho phép khoả thân. 

Du khách Bryan Eidem cho hay, anh không thấy hành vi khiêu dâm nào trên bãi tắm. Eidem quay phim cảnh đối đầu của các nhân viên thực thi công lực, trong đó một cảnh sát bảo, hành vi có thể được xem là tội phạm tình dục. “Tôi không biết tại sao họ lại đe doạ chúng tôi, và bảo, chúng tôi sẽ bị cáo buộc tội tình dục vì tắm nắng,” Eidam nói. Theo anh, các nhân viên thực thi công lực thông thường rất thân thiện và đối xử tôn trọng người đi biển. 

Hình phạt đối với khoả thân nơi công cộng theo quy định địa phương sẽ không liệt vào tội phạm tình dục, Biện lý thành phố Carson, ông Jason Woodbury cho hay. Theo luật tiểu bang, vi phạm đầu tiên sẽ là hành vi tiểu hình. 

Trong khi khoả thân bơi và tắm nắng vẫn diễn ra trong nhiều năm qua tại Lake Tahoe, nhưng điều này vẫn trái luật, Cảnh sát trưởng Carson City Ken Furlong cho biết. Tuy nhiên, thực thi việc này không được ưu tiên cao. 

Nhà chức trách tuần  trên các bãi biển vào hôm Chủ Nhật, yêu cầu dân nghiền khoả thân mặc quần áo. 

Hương Giang (Theo AP) 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments