Monday, February 6, 2023
spot_img

Truy nã tội phạm tình dục bắt cóc bé gái 7 tháng tuổi

 

DANVILLE, VA (Fox News) – Các nhà chức trách ở tiểu bang Virginia và North Carolina đang truy nã một tội phạm tình dục, người dùng dao khống chế người mẹ và bắt cóc bé gái 7 tháng tuổi, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Cảnh sát tiểu bang Virginia cho biết Emma Grace Kennedy, 7 tháng tuổi, đã bị cha mình, Carl Ray Kennedy, 51 tuổi, bắt tại một Kwik Stop ở Danville. Trạm xăng này nằm khoảng 3 giờ phía Tây Nam của Richmond, biên giới North Carolina.

Cảnh báo Amber (Cảnh báo về trẻ con bị bắt cóc) đã được đưa ra. Cảnh sát cho biết tình trạng của bé gái được xem là “cực kỳ nguy hiểm.”

Cảnh sát Danville Michael Wallace từ chối tiết lộ tên của người mẹ 32 tuổi.

Các nhà chức trách cho biết Carl Kennedy đã đăng ký là một tội phạm tình dục ở Asheboro, cách Greensboro, North Carolina 30 phút về phía Nam. Hắn hiện được thả vì khoản tiền bảo lãnh $250,000 Mỹ kim do cáo buộc phân phối thuốc.

Cơ quan đăng ký tội phạm tình dục của North Carolina cho biết Carl Kennedy phạm tội tấn công tình dục.

Nghi can được miêu tả là da trắng, tóc bạc, cao 5ft 8in, nặng 170 lbs, đi chiếc Suzuki 4 cửa màu vàng, với bảng số North Carolina FAA-1873 hoặc EKZ 5093.

Cảnh sát cho biết nghi can còn có xăm hình đầu lâu trên cánh tay, một con mắt trên mu bàn tay trái, một con chó pitbull với hàng chữ “american bulldog” trên cánh tay phải và một pháp sư trên cánh tay trái.

Bé Emma lần cuối được nhìn thấy đang mặc áo màu xanh.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments