Sunday, November 27, 2022
spot_img

Truy nã ráo riết sát thủ lạnh lùng bắn ông lão 74 tuổi rồi đưa lên Facebook

Cali Today News – Cảnh sát địa phương, tiểu bang và liên bang đang tung ra cuộc truy nã gay gắt đối vối một hung thủ đã bắn chết một người cao niên 74 tuổi ở Cleveland hôm qua rồi đưa đoạn video sát nhân lên Facebook.

Hôm thứ hai 17/4 các viên chức cho hay hung thủ tên Steve Stephens, 37 tuổi, đã bỏ trốn và một cuộc truy nã ráo riết diễn ra. Giám Đốc cảnh sát Cleveland, ông Calvin Williams trong một cuộc họp baó cho hay “chúng tôi theo dõi mọi chỉ dấu để lùng bắt hung thủ”

Steve Stephens, 37 tuổi . Photo Courtesy: Anchorage Daily News
Tags:

Tuy cảnh sát khuyến cáo Stephens ra đầu hàng nhưng hắn vẫn bỏ trốn, vì thế cuộc truy bắt diễn trên nhiều tiểu bang. Ông Williams cho hay cuộc truy lùng vẫn tiếp tục cho đến khi thủ phạm sa lưới thì thôi.

Stephens nói trong đoạn video như sau: “Tôi tìm một thằng nào đó và giết hắn, tôi sẽ giết ông này đây, ngay bây giờ”. Khi đó Stephens tiến đến gần ông Robert Godwin Sr., 74 tuổi, vốn đang tìm nhặt lon nhôm trên vỉa hè.

Tên sát nhân đến, hỏi tên tuổi nạn nhân và làm bộ hỏi thăm một phụ nữ, rồi lạnh lùng rút súng bắn chết ông. Đoạn viedeo rung lên vì tiếng nổ và sau đó cho thấy hình ảnh ông Godwin nằm sõng soài trên mặt đất. Mọi việc diễn ra chưa đến 1 phút.

Ông Williams yêu cầu mọi người không nên giúp đỡ hung thủ trốn tránh, ông nói: “Quý vị mà giúp hắn, quý vị sẽ bị rắc rối không kém đương sự, cách tốt nhất là hãy cung câp tin tức để cánh sát bắt tên này lại”

Trần Vũ (WP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments