Wednesday, February 21, 2024

Truy nã ráo riết nghi phạm bắn chết cảnh sát ở Missouri

KMBC – Một cuộc săn lùng thủ phạm đang diễn ra ráo riết ở thành phố Clinton của Missouri, sau khi cảnh sát tại đây loan báo một nhân viên của họ đã bị hung thủ bắn chết.

Theo tường thuật của cảnh sát thì khi một nhân viên của họ ép một chiếc xe khả nghi đậu lại vào lúc 10 giờ 45 phút tối qua gần đường Green và Đường Số 2 thì nghi can đã móc súng ra và khai hỏa vào nhân viên này.

Được biết dù trúng đạn song người nhân viên này cũng có bắn trả và cảnh sát không rõ liệu hung thủ bỏ trốn trên chiếc xe nói trên có bị trúng đạn hay không.

Photo Courtesy: KMBC

Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ của Sở Cảnh Sát Missouri cho biết họ nhận dạng được hung thủ tên là Ian McCarthy, 39 tuổi, cư dân của thành phố Clinton. Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của McCarthy bỏ lại gần đường Green và đường Water Street.

Cảnh sát hiện nay tin là hung thủ vẫn còn luẩn quẩn trong thành phố Clinton và cho hay “tên này có vũ trang và tỏ ra nguy hiểm”. Hiện nay cơ quan tuần tra xa lộ, Sở Cảnh Sát Clinton và Sở Cảnh Sát quận hạt Henry cho chận xét nhiều xe cộ trên khắp thành phố.

Cảnh sát cũng loan báo nạn nhân là Gary Michael, 37 tuổi, cư dân của Clinton và anh được thu nhận vào làm việc cho ngành cảnh sát tại thành phố chưa đầy 1 năm.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img