Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Truy nã nữ tù nhân gốc Việt bỏ trốn khi ra ngoài làm việc

Cali Today News – Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – 34 tuổi – hiện đang bị nhà chức trách quận King, tiểu bang Washington, truy nã.
Thanh Thuỷ lãnh án tù sau vụ rạch tay một nhân viên quản đốc khách sạn vào năm 2014. Tuy nhiên mới đây cô ta được phép ra ngoài làm việc, và nữ tù nhân này lợi dụng tình hình, bỏ trốn.

Vào năm 2014, quản đốc một khách sạn trông thấy người phụ nữ này lang thang trong sảnh khách sạn, tìm cách vào hồ bơi. Khi được yêu cầu ra khỏi khách sạn, cô ta bất ngờ rút ra chiếc dao lam, rạch vào cánh tay vị quản đốc. Ông liền rượt nghi can xuống đường, giữa hai người xảy ra cuộc ẩu đả.

“Đây là một người rất bạo lực. Cô ta bỏ trốn khi được hưởng chương trình ra ngoài làm việc, và chúng tôi rất cần sự trợ giúp của quý vị trong việc truy tìm can phạm này,” nhân viên Sở Cải huấn Emily Isaacs kêu gọi. Ngoài ra, cô ta cũng bị truy tố tội giả mạo, gian lận và ma tuý.

Nhận dạng Nguyễn Thị Thanh Thuỷ cao khoảng 5ft 3 inches, cân nặng 130 pounds, phía sau tai phải có hình xăm nút thắt Celtic. 1-800-222-TIPS. Người cung cấp thông tin có giá trị dẫn đến việc bắt giữ sẽ được tặng thưởng tiền.

Hương Giang (Theo q13Fox)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT