Monday, September 25, 2023
spot_img

Truy nã gắt gao cặp nam nữ giết người và bắt cóc

Cali Today News – Nhà chức trách miền nam California đang truy nã ráo riết một người đàn ông và một phụ nữ vì cho là họ là thủ phạm giết chết 1 phụ nữ và bắt cóc 3 đứa con nhỏ của bà.

Trong thông báo, Sở Cảnh Sát quận hạt Los Angeles cho hay đã ra trát bắt giữ đối với hai nghi can là Joshua Robertson, 27 tuổi và Brittany Humphrey, 22 tuổi về tội danh sát nhân và bắt cóc.

womanRobertson và Humphrey bị cho là đã sát hại bà Kimberley Harvill, thi thể của bà được khám phá vào ngày 14 tháng 8 trong bụi rậm trên một con đường hoang vắng ở phia bắc quận hạt LA, gần xa lộ I-5.

Được biết bà Harvill là chị của cô Humphrey. Cảnh sát điều tra tin là cặp này cũng đã bắt cóc 3 người con nhỏ của bà Harvill, chỉ có độ tuổi từ 2 đến 5 mà thôi.

Tso Yanez, cha nuôi của lũ trẻ cho hay: “Xin mọi người giúp chúng tôi tìm lại mấy đứa trẻ, chúng tôi cần chúng vì chúng còn nhỏ, còn có cả một tương lai phía trước”

Cảnh sát tin là hai sát thủ đang lái chiếc xe Ford Explorer đời 1999 màu xanh lục của nạn nhân. Robertson là kẻ có quá trình gây án khá nặng, trong đó có tội tàng trữ vũ khí và vi phạm luật tha có điều kiện.

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img