Sunday, February 5, 2023
spot_img

Truy lùng sát thủ ở Tennessee, cư dân được báo động

AP – Một cuộc truy lùng ráo riết sát thủ giết 4 người ở nhà hàng Waffer House được tung ra hôm thứ hai 23/4 với lực lượng hơn 80 cảnh sát của thành phố Nashville của Tennessee. Tên sát nhân được cho là có dấu hiệu bệnh tâm thần.

Sát thủ Travis Reinking hiện đang là một trong 10 tội phạm bị tuy nã ráo riết nhất của tiểu bang Tennessee. Các nhân viên FBI, nhân viên của cơ quan Kiểm Soát Chất Nổ, Rượu, Thuốc Lá và Vũ Khí phối hợp với nhân viên tuần tra xa lộ của Tennessee hành động lùng kiếm.

Reinking gần như ở trần, chỉ mặc một cái áo jacket màu xanh lục và tay cầm khẩu súng tấn công. Hắn nổ súng trước ở bãi đậu xe rồi xông vào nhà hàng. Có 4 người bị hắn bắn chết và 4 người khác bị thương.

nhà hàng Waffer House. Photo Credit: AP

Một thực khách có phản ứng nhanh nhẹn đã đánh cây súng văng ra xa, nếu không hung thủ có thể gây thêm máu đổ nữa.

Ông Steve Anderson, Cảnh Sát Trưởng của Nashville trong cuộc họp báo cho biết hôm chủ nhật người ta thấy Reinking, 29 tuổi, trong một khu vực có rừng cây gần một tòa chung cư nơi hắn sinh sống, chỉ mặc quần, không áo và giày vớ chi cả.

Ông Anderson cho hay lý do của vụ nổ súng chưa rõ, nhưng Reinking có vẻ bị tâm thần và có thể vẫn còn có vũ khí khác là một khẩu súng lục.

Các viên chức cho hay nếu trong ngày thứ hai đầu tuần mà vẫn chưa bắt được Reinking thì các trường học ở thành phố Nashville sẽ bị ‘đóng cửa bên ngoài’, nghĩa là học sinh vẫn tự do đi lại bên trong nhà trường nhưng không một khách nào được phép vào.

Sát thủ Travis Reinking. Photo Credit: AP

Ông Anderson cho hay vì Reinking chạy bộ nên có lẽ không đi xa, trừ có ai đón hắn bằng xe hơi. Ông nói: “Tôi không muốn làm mọi người sợ hãi, nhưng mọi người nên cẩn thận, hàng xóm nên giúp đỡ an ninh cho nhau, có thể hung thủ trốn trong một căn nhà bỏ hoang”

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments