Sunday, February 5, 2023
spot_img

Truy lùng ráo riết nghi can ăn cắp súng và đe dọa TT Trump

Cali Today News – Cảnh sát ở Wisconsin đang truy lùng ráo riết một nghi can 32 tuổi đã bị tố giác ăn trộm hơn một chục vũ khí từ một cửa hàng bán súng và gửi thư đến chính phủ Trump để phản đối mọi thứ.

Nghi can này tên Joseph Jakubowski, đang bị trên 150 nhân viên cảnh sát từ lực lượng địa phương đến tiểu bang và liên bang truy nã, sau khi hắn đột nhập vào tiệm súng Armageddon Gun Shop ở Janesville, Wisconsin và ăn trộm 16 cây súng trường và súng lục.

Cảnh sát loan báo Jakubowski là “phần tử nguy hiểm có võ trang”, ngoài ra hắn còn có cả áo vest chống đạn và mũ sắt. Hắn gửi một thư ngõ dài 160 trang tự viết tay và gửi đến cho TT Donald Trump ở Tòa Bạch Ốc.

Các khu vực có nhà thờ được cảnh sát để ý nhiều vì thủ phạm có “ý tưởng chống tôn giáo”. Nhà thờ Bethlehem Lutheran Church ở Sun Prairie của Wisconsin đã phải hủy bỏ các thánh lễ hôm qua khi một người trông có vẻ giống nghi can vào hỏi thăm cái gì đó.

Sở Cảnh sát Sun Prairie sau đó cho báo chí hay người đàn ông này không phải là Jakubowski và cũng không liên quan gì đến cuộc điều tra. FBI hứa thưởng 10,000 đô la cho ai cung cấp tin tức để bắt giữ nghi can.

Robert Spoden, đại diện Sở Cảnh Sát Rock Cunty cho biết: “Nghi can tức giận với tất cả mọi chuyện, từ Tổng Thống Hoa Kỳ đến các cấp nhân viên, anh ta không thích bất cứ ai và cái gì có liên quan đến chính quyền”

Trần Vũ (NBC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments