Thursday, February 2, 2023
spot_img

Trương mục Twitter của TT Trump @RealDonaldTrump  bị đóng 11 phút

WASHINGTON (AP) — Trương mục Twitter của Tổng thống Donald Trump vào tối thứ 5 bị một nhân viên chăm sóc khách hàng của Twitter đóng hơn 10 phút.

Sự việc xảy ra trước 7h tối. Truyền thông tường trình trương mục Twitter cá nhân của Tổng thống @RealDonaldTrump không có. Truy  cập vào trương mục này sẽ nhận được thông báo “không tồn tại.” Đến 7h03′ tối, trương mục được khôi phục lại.

Tổng thống Donald Trump phát biểu trong một cuộc họp ở phòng bầu dục tại Washington. Photo Credit: AP

Twitter nhận trách nhiệm đã để sự việc xảy ra. Công ty cho hay, trương mục của ông Trump “bị vô hiệu hoá do lỗi của con người” và do một trong những nhân viên của họ. Sau đó, Twitter thông báo, một nhận viên chăm sóc khách hàng của công ty, vào ngày làm việc cuối cùng, đã đóng trương mục của Tổng thống. “Chúng tôi đang thực hiện điều tra nội bộ toàn diện,” Twitter nhấn mạnh.

Gần 4h sáng hôm nay, trước khi lên đường công du Á châu, ông Trump bày tỏ trên Twitter, “Trương mục Twitter của tôi bị một kẻ gian đóng trong 11 phút. Tôi đoán, chữ cuối cùng phải được lan truyền và có trọng lượng.” Ông Trump cũng không quên đăng ý kiến rằng “mọi người” nên đặt câu hỏi tại sao Bộ Tư pháp không điều tra “tất cả những việc làm không trung thực của bà Hillary lươn lẹo và Dân chủ.”

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments