Sunday, December 4, 2022
spot_img

Trúng $512 triệu độc đắc Mega Millions khó hơn trở thành minh tinh được Oscar

(KRON4) – Giải độc đắc Mega Millions tăng lên $512 triệu Mỹ kim sau khi không có ai trúng giải độc đắc được xổ vào thứ Sáu tuần trước.

Số tiền này có thể còn tăng thêm trước phiên xổ kế tiếp vào tối thứ Ba ngày 24 tháng 7 do lượng người mua vé tăng. Người may mắn có thể lãnh $303 triệu Mỹ kim tiền mặt.

Xác suất trúng giải độc đắc hơn $500 triệu Mỹ kim là 1/302 triệu, trong khi cơ may một người trở thành minh tinh màn bạc và một ngày đoạt giải Oscar là 1 trên 1,6 triệu.

Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, xác suất một người qua đời trên phi cơ là 1/ 205.552, và tỉ lệ này vẫn thấp hơn tỉ lệ trúng giải độc đắc Mega Millions hay Powerball.

Photo Credit: kron 4

Xác suất tìm thấy ngọc trai trong con hàu là 1/12.000, theo trang Spey.com chuyên bán ngọc trai trên mạng trực tuyến. Số người chết liên quan đến máy bán hàng tự động tăng trong những năm gần đây, nhưng tỉ lệ 1/112 triệu vẫn còn thấp so với cơ may trúng giải độc đắc Mega Millions hay Powerball.

Tưởng tượng, bạn đang đọc tờ báo ưa thích trong nhà vệ sinh và rồi bị thương. Theo tạp chí National Geographic, thương tích liên quan đến nhà vệ sinh xảy ra 43.000 trường hợp ở Mỹ vào năm 1996.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments