Friday, February 3, 2023
spot_img

Trúng $1 triệu nhờ dạy chồng bài học lãng phí tiền bạc

Cali Today News – Một phụ nữ ở Leicester, tiểu bang North Carolina muốn dạy chồng một bài học về việc lãng phí tiền bạc nhưng mọi việc xảy ra lại phản tác dụng, theo cách tốt nhất không ngờ.

Thứ bảy tuần trước, chồng bà Glenda Blackwell nhờ vợ mua cho ông hai tấm vé số Powerball tại Suttles Quik Mart. Người phụ nữ 57 tuổi muốn chứng minh cho đức ông chồng thấy họ đang lãng phí tiền bạc, chính vì vậy thay vì mua vé Powerball, bà bỏ ra $10 đô mua một tờ vé cào Carolina Millions. “Tôi tính sẽ tỏ thái độ, nên mua chiếc vé cào để cho ông ấy thấy chẳng trúng gì cả,” bà Blackwell nói, “Đôi khi tôi làm dữ, cho rằng ông ấy đang lãng phí tiền.”

Chẳng ngờ, tấm vé cào trúng $1 triệu Mỹ kim làm bà Blackwell quả thật đã “á khẩu” đúng nghĩa. Thứ hai đầu tuần, bà Blackwell đã cầm chắc tấm check trúng số trên sau khi đến nhận giải tại Raleigh.

Ông bà Blackwell chọn nhận tiền trúng số một lần, với tổng số tiền $415.503 Mỹ kim sau thuế. Cặp vợ chồng dự tính sẽ dùng tiền trúng số mua một căn nhà và dành tiền học đại học cho cháu gái. Họ cũng cho biết, mặc dù may mắn như vậy, nhưng không tính sẽ mua nhiều vé số trong tương lai.

Hương Giang (Theo WRIC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments