Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Trump vẫn được ủng hộ sau lần tranh luận đầu tiên

Cali Today News – Chủ đề về hoa hậu Alicia Machado là do bà Clinton gợi ra trong cuộc tranh luận đầu tiên, khiến tỉ phú Donald Trump khá mất bình tĩnh, nhưng ông ta vẫn nói “mình không có lỗi gì cả khi bảo một hoa hậu thì phải thon gọn”

Trump đã gọi cô Machado, người đoạt giải Miss Universe năm 1996 là “Miss Piggy”, vì cô đã tăng cân rất nhanh sau khi thắng giải này. Nhiều ủng hộ viên của Trump cho là ông ta đã có lý.

Một trong những người ủng hộ ông, cựu Chủ tịch Hạ Viện Newt Gingrich, cũng là người phải vất vả chống lại chuyện lên cân của bản thân. Chính bản thân Trump khi trả lời trong chương trình “The Dr.Oz Show” cũng phải nhìn nhận ông ta cũng cần giảm cân.

Dù thế, các quan sát viên nhận thấy Trump lại lâm vào một vòng “khó khăn mới” khi bị đề cập đến vấn đề giới tính, cũng như trước đây ông từng bị chỉ trích tơi bời khi nhận xét về bà mẹ Hồi giáo của một quân nhân Mỹ hy sinh trên chiến trường Iraq.
Theo nhà bình luận Matt Bai thì thực ra khó lòng nói bà Clinton đã thắng mà phải đợi đến cuộc tranh luận thứ nhì diễn ra vào ngày 9 tháng 10 tới.

Matt Bai cho là câu chuyện về tỉ phú Trump có phần lạ lùng vì ông ta vẫn thu hút được một số ủng hộ viên không nhỏ, dù đã “luộm thuộm’ trong lần tranh luận đầu tiên. Ngay cả những “xúc động tai hại” của Trump cũng có người bênh vực như thường.

Trần Vũ (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img