Friday, December 8, 2023
spot_img

Trump vẫn chưa buông tha cố TNS John McCain, Meghan McCain đáp trả

(The Hill) – Con gái cố Thượng nghị sĩ John McCain – Meghan McCain không “nương tay” đáp trả đương kim Tổng thống Mỹ sau khi ông Trump tấn công cha cô trên mạng Twitter.

“Sẽ không có ai thương mến ông như họ đã yêu quý cha tôi … Tôi ước mình có được thứ 7 với ông ấy. Có lẽ ông nên dành thời gian với gia đình mình thay vì lên Twitter để gia đình tôi ám ảnh, ” cô McCain tuyên bố trên Twitter.

Megan McCain đáp trả lời Tổng thống Mỹ chỉ trích, nhắm vào cố Thượng nghị sĩ, về việc ông giải quyết bộ tài liệu của FBI do cựu điệp viên tình báo Anh quốc Christopher Steele biên soạn, trong đó ghi cụ thể những tài liệu mà điện Kremlin có  thể “nắm thóp” ông Trump.

“Phát tán bộ hồ sơ giả và hoàn toàn không có uy tín ‘thật không may là một vết nhơ đen tối nhất của John McCain.’ Theo luật sư đặc biệt Ken Starr. Ông ta có vết nhơ tệ hơn, bao gồm bỏ phiếu chống dự luật bãi bỏ và thay thế (Obamacare) sau nhiều năm vận động bãi bỏ và thay thế,” ông Trump đăng trên Twitter.

Ông McCain bảo vệ quyết định của mình trong cuốn sách mang tên, “”The Restless Wave: Good Times, Just Causes, Great Fights, and Other Appreciations.” Cố Thượng nghị sĩ viết, ông làm theo những gì theo đúng nghĩa vụ đòi hỏi” khi chuyển các tài liệu này. “Tôi đã thực hiện nghĩa vụ này, và sẽ thực hiện nữa. Bất cứ ai không ưa thích thì có thể xuống địa ngục,” McCain ghi. Ông cũng nói thêm, bất cứ rủi ro nào mà tổng thống có thể bị Nga ‘nắm thóp” đều “phải được điều tra.”

McCain cũng làm ông Trump “ngứa mắt” khi bỏ phiếu chống lại dự luật bãi bỏ ObamaCare. Bằng cách chỉ ngón cái xuống đất, lá phiếu của ông đã khiến cho dự luật bãi bỏ và thay thế ObamaCare hoàn toàn thất bại.

Hương Giang (Theo The Hill)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img