Monday, January 30, 2023
spot_img

Trump và Pelosi đã không nói chuyện trong nhiều tháng

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ngày 20/12 đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đọc Thông điệp Liên bang vào ngày 4/2/2020.    

Theo phát ngôn nhân của Pelosi, hai người đã không nói chuyện kể từ cuộc họp ngày 16 tháng 10, trong đó ông Trump đã xúc phạm Pelosi , bao gồm gọi bà là “chính trị gia hạng ba”, trước khi bà và các đảng Dân chủ hàng đầu khác bước ra ngoài và sau đó cáo buộc ông Trump đã bị tan chảy . Cuộc họp đó được cho là về Syria.

Việc thiếu thông tin liên lạc diễn ra trong quá trình tố tụng luận tội của Trump nhưng tất cả đều đáng chú ý hơn với số lượng các sự kiện cấp cao đã ảnh hưởng đến Mỹ trong thời gian đó, bao gồm cả việc giết chết chỉ huy hàng đầu của Iran Qasem Soleimani và lãnh đạo ISIS Abu Bakr al-Baghdadi.

Trump cho biết hôm Chủ nhật, ông có thể sẽ có một thời gian khó khăn khi làm việc với đảng Dân chủ sau khi bỏ phiếu dự kiến.

“Tôi muốn hợp tác, nhưng khá khó khi bạn nghĩ về nó, bởi vì đó là cuộc săn phù thủy, thù hận và đặc biệt họ không quan tâm về sự công bằng, họ không quan tâm đến việc nói dối”, Trump nói với Fox News.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments