Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Trump và Graham gây quỹ cho GOP bằng một giải đấu golf

Cựu Tổng thống Donald Trump và Thượng nghị sĩ Nam Carolina Lindsey Graham đang hợp tác để quyên tiền cho nhóm chính trị của họ và các lợi ích khác của Đảng Cộng hòa bằng một giải đấu golf ở Florida.

Trump Graham Golf Classic, sẽ được tổ chức tại Trump International Golf Club ở West Palm Beach vào ngày 2 tháng 5, sẽ vận động 25.000 đô la mỗi người tham gia. Việc gây quỹ sẽ mang lại lợi ích cho một số ủy ban hành động chính trị của GOP và nhóm chiến dịch của đảng Cộng hòa tại Thượng viện, Ủy ban Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Quốc gia, theo một thông báo qua email hôm thứ Hai .

Graham đã có một mối quan hệ “chật vật” với cựu tổng thống, người mà ông từng gọi là “kẻ xấu” và “không thích hợp cho chức vụ”, và ông chỉ trích nỗ lực của Trump nhằm lật ngược cuộc bầu cử tổng thống. Tuy nhiên, thượng nghị sĩ, người phần lớn là đồng minh trung thành của Trump trong bốn năm qua, đã trở lại thân thiết với cựu tổng thống và tự định vị mình là một nhà lãnh đạo của phong trào MAGA.

Thượng nghị sĩ, một đồng minh chơi golf lâu năm của Trump, gần đây đã lập luận rằng Trump sẽ vẫn là một phần không thể thiếu của GOP trong tương lai.

“Nếu ông ấy tranh cử, đó sẽ là đề cử tuyệt vời,” Graham nói về cựu tổng thống trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay. “Tôi không biết ông ấy muốn làm gì. Bởi vì ông ấy đã thành công vì sự bảo thủ và mọi người đánh giá cao tinh thần chiến đấu của ông ấy, Trump sẽ thống trị đảng trong nhiều năm tới. Theo cách nhìn của tôi, không có cách nào để đạt được mục tiêu  mà không có Trump. “

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT