Monday, January 30, 2023
spot_img

Trump tuyên bố bà Nancy Pelosi đã ‘mất trí’ vì luận tội

Tổng thống Trump hôm Chủ nhật cho biết Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã “mất trí” vì điều tra luận tội và khuyên bà nên trở về cử tri ở California khi nơi đây đã trở thanh địa ngục.

Tôi nghĩ rằng bà Nancy Pelosi mất trí thật rồi và tôi nghĩ bà ta nên về nhà ở San Francisco. Nếu nhìn vào những điều đang xảy ra ở khu vực của bà ta, mọi người sẽ thấy nó như thể địa ngục. TT Trump nói

Tổng thống đã trích dẫn những người vô gia cư, họ sử dụng kim tiêm trên khắp các đường phố, với những thứ khủng khiếp được đang bị xả ra Thái Bình Dương.

Tất cả những gì bà ấy nghĩ là luận tội. Nhưng bà ta không muốn luận tội. Mọi người có biết ai muốn luận tội không? Chính là những người điều hành đảng Dân chủ, phe cánh tả cực đoan, Trump nói

Pelosi đã mở cuộc điều tra luận tội chống lại Trump vào tháng 9 sau khi một khiếu nại của người tố giác tiết lộ cuộc gọi điện đàm vào ngày 25 tháng 7 giữa Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Trong cuộc trò chuyện, Trump đã yêu cầu Zelensky bắt đầu một cuộc điều tra về ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden.

Đảng Dân chủ tuyên bố Trump đã hoãn gần 400 triệu đô la viện trợ quân sự cho Ukraine để nhờ Zelensky điều tra về ông Biden.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments