Sunday, December 10, 2023
spot_img

Trump tung trang mạng chính thức của tổng thống 45

(The Hill) – Cựu Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tung một trang mạng mới để người ủng hộ có thể mời họ tham gia sự kiện, gởi thư chia sẻ ý kiến, hay những yêu cầu lời chúc riêng. 

Văn phòng cựu Tổng thống vào tối thứ hai gởi ra thông báo trang mạng mới, với lời nhấn mạnh, vợ chồng cựu Tổng thống “tiếp tục mạnh mẽ, kiên cường, bởi tinh thần bền bỉ của nhân dân Mỹ,” và “mong muốn giữ liên lạc.” 

 45office.com hiện nay còn khá đơn giản với trang chủ, trang giới thiệu về Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ và Đệ nhất Phu nhân, cùng một trang cho người ủng hộ để lại ý kiến về cựu Tổng thống, yêu cầu lời chúc cá nhân hoặc đặt họ trước cho những sự kiện nào đó. 

“Qua văn phòng này, Tổng thống Trump vẫn sẽ là nhà đấu tranh không mệt mỏi cho những người đàn ông và phụ nữ siêng năng trong quốc gia chúng ta, và đấu tranh cho quyền sinh sống an toàn, đứng đắn, thịnh vượng, và hòa bình,” trang chủ ghi. 

Cựu Tổng thống tiếp tục đẩy mạnh nỗ lực duy trì trong mắt công chúng sau khi bị Twitter và Facebook cấm cửa sau vụ bạo động Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1, do các ông trùm mạng xã hội ngăn chặn kích động bạo lực thêm nữa. 

Trump lập văn phòng hậu nhiệm kỳ tổng thống ở Florida hồi đầu năm nay, nhưng phần lớn kín tiếng về tương lai trước nhiều lời đồn đoán rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img