Monday, March 20, 2023
spot_img

Trump từng phỏng vấn người mẫu Playboy

Cali Today News – Một đoạn video Playboy vào năm 2000 có sự xuất hiện của tỉ phú Trump đã được đưa lên mạng từ cuối tuần qua sau khi ông ta tấn công một cựu Hoa Hậu Miss Universe bằng cách rêu rao tìm được “băng sex” của cô này.

Chương trình KFILE của đài CNN giờ đây lục lọi như ông Trump và tìm được thêm 2 đoạn video Playboy nữa, trong đó ông Trump dùng máy hình Polaroid chụp ảnh và thực hiện cuộc phỏng vấn với một người mẫu sắp trở thành một Playmate.

Tuy những cảnh tượng có liên quan đến tỉ phú Trump không có hình ảnh khỏa thân hay các bình luận thô tục, nhưng có nhiều đoạn trong cuộc video này sau đó mô tả các phụ nữ khỏa thân hoàn toàn trong tư thế rất quyến rũ và gợi dục.

Năm 1994 là năm có kỷ niệm 40 năm hoạt động của tờ báo Playboy và nhà tỉ phú trẻ trung phỏng vấn một người mẫu. Để được đăng ảnh bìa báo Playboy, cô gái đã trả lời ông Trump như sau: “Không phải chỉ có sắc đẹp, cần phải có một tư thế, một cá tính nữa”

Người đẹp Bridget Marks, một trong các người mẫu khi đó được Trump phỏng vấn, hôm thứ tư 5/10 đã cho CNN hay là cô có được “kinh nghiệm phong phú” với Trump hôm đó, “ông ta tỏ vẻ đứng đắn, rất tử tế với tôi sau này và còn nhớ tên của tôi nữa chứ”

Jeff Cohen, một editor của Playboy về ảnh năm đó, nhớ lại: “Chúng tôi quyết định chọn New York City vì thành phố này là thủ đô của truyền thông và chọn Donald Trump đến làm cuộc phỏng vấn, ông ta rất chuyên ngiệp và rất có vẻ là một doanh gia”

Trường Giang (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT