Sunday, March 26, 2023
spot_img

Trump tiếp tục nói bà Clinton ‘gian xảo’ qua tố cáo mới nhất của WikiLeaks

Cali Today News – Trong một rò rỉ mới nhất, WikiLeaks tiết lộ là “bà Clinton có bài nói chuyện vào năm 2015 do tổ chức Clinton Global Initiative tổ chức ở Morocco với điều kiện phải có 12 triệu đô la rót vào trương mục của Clinton Foundation”

Nguồn tin lại bị lộ ra sau khi Wikileaks cho hay chính các emails của ông John Podesta, Chủ tịch Ủy Ban Vận Động cho bà Clinton gửi cho phụ tá hàng đầu của ông ta là Huma Abedin, cho thấy chuyện này.

Trong một email của mình vào năm 2014, Abedin viết: “Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bà ấy cũng sẽ có mặt ở Morocco trong một cuộc gặp gỡ do CGI tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 5 năm 2015, và Nhà Vua Morocco đích thân hứa sẽ chi 12 triệu đô la ủng hộ cuộc hội thảo này”

Abedin còn nói rõ là “nếu như bà Clinton không đến nói chuyện thì xem như hội nghị sẽ bị hủy bỏ. Chính các viên chức Morocco cũng xác nhận yêu cầu của bà Clinton chỉ nói chuyện nếu như có ủng hộ tài chính. Bà Clinton biết rõ mình đang làm ‘lộn xộn tất cả’ ra sao”

Bình luận về chuyện này, Trump nhận định: “Hillary Clinton là nhà chính trị ăn hối lộ kinh khủng nhất từ trước đến nay và đang ấp ủ giấc mơ đoạt ghế Tổng Thống, vì thế chúng ta cần phải thắng trong ngày 8 tháng 11”. Đám đông hò reo ở North Carolina đã hô vang “nhốt bà ta lại đi”

Các cuộc thăm dò mới nhất tại North Carolina vẫn cho thấy bà Clinton đang dẫn trước Trump khoảng 2.5 điểm, khi chỉ còn trên 2 tuần nữa là đến ngày bầu cử. Trump nhận định là “bà ta sẽ phải trả giá cho các mưu đồ tiền bạc của mình”

Đào Nguyên (Breitbart News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT