Friday, December 9, 2022
spot_img

Trump: Thắng dễ, nhưng thua không bao giờ dễ dàng tí nào 

WASHINGTON (USA Today)  – Sau khi tổ chức 14 cuộc tập hợp vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump dành thời gian ngày Bầu cử tại Toà Bạch Ốc để gọi điện thoại, tham dự phỏng vấn, theo dõi các sự kiện và hy vọng sẽ có chiến thắng bất ngờ. 

Vào chiều thứ Ba, Tổng thống ghé thăm trụ sở chiến dịch tái tranh cử ở Arlington, Virginia. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ có một buổi tối tuyệt vời,” và thêm một “4 năm nữa,” ông Trump  nói. “Tôi nghĩ mọi người sẽ nhìn thấy một số kết quả to lớn.” 

Trump dành 13 phút nói chuyện với nhân viên và người tình nguyện, hầu hết trẻ tuổi và đều mang mặt nạ (trong khi  Tổng thống không mang). Ông Trump tuyên bố chiến dịch vận động tái tranh cử đã làm rất tốt về lượng cử tri đi bầu ở những tiểu bang miền Nam, gồm Florida, Texas và Arizona. 

Ông Trump cho biết hiện chưa chuẩn bị bài diễn văn mừng chiến thắng hay diễn văn thừa nhận thua cuộc. “Tôi chưa nghĩ về diễn văn chiến thắng hay thừa nhận thất bại. Thắng thì dễ, nhưng thua không bao giờ dễ dàng, đối với  tôi thì không!” Tổng thống nói. 

Ông Trump có một cuộc phỏng vấn trên điện thoại vào buổi sáng với chương trình yêu thích nhất “Fox & Friends.” Ông cũng thực hiện một số cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương tại những tiểu bang chiến địa. 

Ông Trump và các cố vấn vận động tranh cử dự tính sẽ theo dõi kết quả bầu cử từ Toà Bạch Ốc. 

Các viên chức cũng dự tính tổ chức tiệc tối tại Bạch Cung cùng với gia đình Tổng thống, nhân viên Toà Bạch Ốc, viên chức chiến dịch tranh cử và những người ủng hộ khác. 

Hương Giang (Theo USA Today) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments