Friday, December 9, 2022
spot_img

Trump tham dự buổi gây quỹ ở Quận Cam vào Chủ nhật

Tổng thống Trump dự kiến ​​đến thăm Quận Cam vào Chủ nhật để gây quỹ riêng tại khu tư nhân của ông trùm công nghệ Palmer Luckey.

Lời mời cho buổi gây quỹ hôm Chủ nhật tại Luckey’s Newport Beach, vé tham dự ở Luckey’s Newport Beach có giá từ $ 2,800 cho một vé vào cửa cá nhân đến $ 150,000 cho một cặp vợ chồng tham dự và chụp ảnh với tổng thống, theo Orange County Register.

Richard Grenell, cựu quyền giám đốc tình báo quốc gia của Trump, cũng được cho là khách mời đặc biệt tại sự kiện này.

Sự kiện ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 10, nhưng đã bị hoãn lại sau khi Trump nhiễm bệnh coronavirus.

Tổng thống cho biết ông không còn cảm thấy ốm và các bác sĩ đã cho ông xuất hiện trước công chúng. Nhưng một số chuyên gia đã bày tỏ lo ngại về việc ông ấy tổ chức các sự kiện trực tiếp chưa đầy hai tuần sau khi  được xuất viện và họ tiếp tục ngăn cản bất kỳ cuộc tụ tập đông người nào.

Luckey đã quyên góp 405.600 đô la cho chiến dịch tranh cử của Trump, theo hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang. Và Ông ấy đã quyên góp tổng cộng hơn 1,7 triệu đô la  cho các ủy ban Cộng Hòa và các đảng viên Cộng hòa đang tranh cử, chẳng hạn như Michelle Steel và Young Kim, cả hai đều đang cố gắng loại bỏ các thành viên đảng Dân chủ trong Hạ viện. .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments