Wednesday, February 21, 2024

Trump tán dương Melania trang hoàng Giáng sinh Toà Bạch Ốc đẹp hơn Jill Biden

(Cali Today) – Cựu Tổng thống Donald Trump chia sẻ bài báo cho rằng Melania Trump trang trí cây thông Noel Toà Bạch Ốc đẹp hơn Đệ nhất Phu nhân Jill Biden.
Trump đăng lại bài viết trình bày ý kiến riêng trên mạng xã hội Truth Social vào thứ Ba, không đưa ra bình luận gì thêm.
Bài báo từ ký giả Mike Landry được đăng trên trang mạng bảo thủ Western Journal vào ngày Giáng sinh. Dưới tiêu đề “Flashback to When Things Were Better: Melania Trump’s WH Christmas Decorations Throughout the Years – Hồi tưởng khi mọi thứ tốt hơn: Trang trí Giáng sinh Toà Bạch Ốc của Melania Trump qua năm tháng,” bài báo tán dương gu thẩm mỹ của cựu Đệ nhất Phu nhân và so sánh với trang trí Gián sinh của đương kim Đệ nhất Phu nhân Jill Biden.
Landry cho rằng, những nỗ lực của bà Jill không thể nào so sánh với trang hoàng Giáng sinh trong kỷ nguyên Trump. “Đây không phải là chính trị hay chỉ trích quá mức công việc trang hoàng của phu nhân Joe Biden. Và tôi không tuyên bố mình có chuyên môn về trang trí hay thiết kế nội thất,” tác giả tuyên bố. “Chỉ là tôi cảm nhận được cái đẹp khi nhìn thấy chúng, và Melania Trump đưa thêm vẻ đẹp quyến rũ và gu thẩm mỹ không chê vào đâu được khi trang trí Toà Bạch Ốc của nhân dân trong mùa lễ Giáng sinh khi bà ở đó.
Phong cách trang trí Giáng sinh phi truyền thống của Melania Trump trong suốt thời gian ở Toà Bạch Ốc thường xuyên bị chế nhạo trên mạng xã hội.

Cựu Đệ nhất Phu nhân vào năm 2017 chọn chủ đề Giáng sinh màu trắng từ đầu tới cuối, bao gồm những nhành cây lớn được thắp sáng bằng ánh sáng màu trắng dọc theo các hành lang Toà Bạch Ốc. Một năm sau, bà trang trí hàng cột phía Đông Toà Bạch Ốc với hàng cây cảnh đỏ thắm.

Trump trước đây từng chỉ trích truyền thông về việc đem những trang hoàng Giáng sinh đó ra mổ xẻ. Trong bài phát biểu tại nhà thờ First Baptist ở Dallas vào tháng 11 năm ngoái, Trump tuyên bố Melania “sẽ trang hoàng Giáng sinh đẹp nhất.”

“Tôi nhớ, bà ấy trang hoàng cây màu đỏ lộng lẫy, và truyền thông bảo: ‘trời ơi, kinh khủng qúa,’ và tôi nói, ‘em yêu à, lần sau thử màu trắng,” Trump nói. “Rồi bà ấy trang hoàng cây màu trắng, hãy nhớ rằng, đó là trang hoàng đẹp nhất mà quý vị từng thấy. Và họ nói, ‘trời ơi, kinh khủng quá,’ Tôi bảo, lần sau ‘hãy làm truyền thống hơn, màu xanh,” Trump nói tiếp.

“Chúng tôi trang trí những cây màu xanh tuyệt đẹp, và họ nói: ‘Tại sao lại không làm màu trắng như từng làm?’’’ Trump nói, không giải thích cụ thể về chỉ trích.

Bản thân Melania Trump từng bày tỏ bực dọc với thủ tục trang hoàng Toà Bạch Ốc.

Trong đoạn băng ghi âm do bạn cũ và là cựu cố vấn Stephanie Winston Wolkoff bí mật ghi lại và công khai vào năm 2020, Melania Trump bảo, “Tôi làm việc cực nhọc cho Giáng sinh, và biết đó, ai quan tâm đến trang hoàng và những thứ Giáng sinh đó? Nhưng tôi vẫn phải làm, đúng không?”

Chủ đề trang trí Giáng sinh Toà Bạch Ốc năm 2022 theo chủ đề “Chúng ta, những người dân – We are the People,” bao gồm 77 cây thông, 83.615 đèn màu, và đồ tưởng niệm chiến sĩ đã ngã xuống.

Hương Giang (Theo Business Insider)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img